https://docuhunter.com/

Kinh nghiệm hay cho bạn khi muốn giữ bàn ghế văn phòng bền đẹp

Cùng theo dõi Kinh nghiệm hay cho bạn khi muốn giữ bàn ghế văn phòng bền đẹp, hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Kinh nghiệm hay cho bạn khi muốn giữ bàn ghế văn phòng bền đẹp

Không đổ nước nóng lên mặt bàn ghế

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

  • Những tách cafe nóng mà nhân viên thường đặt lên mặt bàn là mối nguy hiểm thật sự cho vẻ đẹp của chiếc bàn. Một số loại bàn làm việc chỉ được sơn một lớp mỏng trên bề mặt để tạo màu sắc chứ không chú trọng chất lượng. Cafe nóng, nước nóng đổ trên mặt bàn sẽ làm bung lớp sơn mỏng này nên bạn phải lưu ý.
  • Các đơn vị thu mua nội thất tiết lộ, một số chi tiết hoa văn trên bề mặt bàn ghế chỉ đơn giản được đính keo làm trang trí. Lớp keo này cũng không được tốt lắm nên sẽ dễ dàng giãn nở khi gặp nước nóng. Nếu bạn vô tình để nước nóng rơi vào các vị trí này, lớp hoa văn ngay lập tức sẽ bong tróc và gây mất thẩm mỹ cho bàn ghế.
  • Nhiều loại bàn ghế trong văn phòng chỉ được làm từ mùn cưa, bề mặt là một lớp ván ép rất mỏng. Khi đặt tách cafe nóng trực tiếp lên mặt bàn sẽ làm vọp lớp ván ép này. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy vị trí mà bạn đặt tách cafe sẽ phồng lên trên mặt bàn.
  • Thế nên hãy cẩn thận với nước nóng và những vật dụng tỏa nhiệt khi tiếp xúc với bàn ghế nếu bạn không muốn nhấc điện thoại lên và gọi cho các công ty thu mua bàn ghế.

Không đặt các vật nhọn lên mặt bàn ghế

Theo khảo sát từ các công ty thu mua nội thất ở Đà Nẵng, một số nhân viên do sơ ý đặt các vật nhọn như chìa khóa, dao, kéo … lên mặt bàn và gây ra vết trầy xướt trông mất mỹ quan sản phẩm. Khi họ thu mua những sản phẩm dạng này thông thường giá sẽ không được cao như các loại nội thất vẫn còn nguyên hiện trạng ban đầu.

Ngoài ra, khi thu mua nội thất, người ta thường kiểm tra các ghế sofa xem có bị rách bề mặt hay không. Các sofa bị rách, thông thường sẽ mau chóng bị hư hỏng nặng hơn, độ đàn hồi rất kém dẫn đến mất cảm giác thoải mái khi ngồi. Do đó, bạn cũng nên lưu ý không đặt các vật nhọn lên sofa nhé.

Tóm lại, “của bền tại người”. Để giữ bàn ghế văn phòng được lâu và đẹp, bạn nên tránh để mặt bàn ghế tiếp xúc với nước nóng và vật nhọn. Nếu không thì bạn sẽ nhanh tìm đến các công ty thu mua bàn ghế để thanh lý nhằm làm mới lại văn phòng của mình.

Nguồn từ : thumuabanghe.com

Xem thêm các mẫu bàn ghế cafe cũ tại Đà Nẵng giá rẻ: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ