https://docuhunter.com/

Bí kíp mua sắm tiết kiệm cho sinh viên xa nhà

tiet kiem

Là sinh viên xa nhà, nhiều chi phí cần phải chi tiêu, những Bí kíp mua sắm tiết kiệm cho sinh viên xa nhà sau của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào

tiet kiem

Bí kíp mua sắm tiết kiệm cho sinh viên xa nhà

Săn voucher giảm giá

Đôi khi học hành căng thẳng, mệt mỏi, còn phải vất vả đi làm thêm, bạn cũng cần được nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi với bạn bè, nhưng chi phí cho khoản này là khá tốn kém. Có một cách để bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc sống, đó chính là săn voucher trên các trang web chuyên bán deal. Bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều voucher ăn uống, dịch vụ spa, hoặc thậm chí là voucher du lịch với mức giá ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ nguyên giá

Tuy nhiên, không phải bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào được bán dưới dạng voucher đều đảm bảo chất lượng, bạn có thể tìm hiểu qua bạn bè, hoặc đọc review trên trang web, fanpage của nơi cung cấp dịch vụ, sản phẩm đó để biết thêm thông tin.

Săn khuyến mại từ mạng xã hội

Hầu hết các trang fanpage bán hàng của các thương hiệu lớn hoặc các shop hiện nay đều áp dụng chiêu thức khuyến mại bằng event trên mạng xã hội.

Bạn chỉ cần chịu khó theo dõi các trang fanpage này và tham gia minigame do họ tổ chức cũng có thể nhận được những phần quà rất hữu ích – thông thường sẽ là chính những sản phẩm mà họ bán và đang muốn quảng bá đến rộng rãi khách hàng.

Ngoài ra, đối với sinh viên thì chắc hẳn sách là món ăn tinh thần không thể thiếu, các trang fanpage của nhà phát hành sách cũng thường xuyên có minigame tặng sách mà bạn có thể săn nhé.

meo-mua-sam-tiet-kiem-vao-dip-le-tet.

Trao đổi, mua bán đồ cũ

“Cũ người mới ta” – những món đồ còn tốt nhưng bạn không sử dụng nữa thì có thể đem ra thanh lý cũng góp phần tạo ra một nguồn thu nho nhỏ cho bạn. Hoặc không, hãy đem chúng để đổi lấy món bạn cần. Hiện nay có một số “chợ đồ cũ” thường hoạt động nhộn nhịp vào cuối tuần, bạn có thể tìm các hội nhóm này trên mạng xã hội và đăng ký tham gia.

Tại đây, bạn có thể bán những món đồ mình không sử dụng nữa cho người cần chúng, và đồng thời, chọn mua lại những món đồ bạn đang cần. Từ quần áo, giày dép cho đến trang sức hoặc thậm chí là những món vật dụng nhỏ trong nhà với mức giá khá mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn.

Theo yan.vn

Do đo mọi nhu cầu mua sắm hay thanh lý đồ cũ hãy liên hệ ngay cho trung tâm đồ cũ Đà Nẵng Hunter chúng tôi ngay nhé, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường cho bạn

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ