Cách nhận biết một cửa hàng bán đồ cũ uy tín

Hôm nay xin chia sẻ về Cách nhận biết một cửa hàng bán đồ cũ uy tín đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để biết rõ hơn thông tin cần thiết nhé!

Cách nhận biết một cửa hàng bán đồ cũ uy tín

Hình ảnh

Một cửa hàng bán đồ cũ uy tín thì cần phải có hình ảnh thực tế, chính chủ chứ không phải đi copy hình ảnh từ những website mua bán đồ cũ khác, tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng về mẫu mã cũng như hình thức của sản phẩm.

Mô tả đúng

Nội dung mô tả sản phẩm cần phải rõ ràng và chính xác, không nên quảng cáo một cách thiếu chính xác sẽ khiến cho người mua ngộ nhận về đặc tính và giá trị thật của sản phẩm.

Ví dụ: nhiều cửa hàng bán đồ cũ đưa ra mức giá giảm ảo cho sản phẩm của mình để khách hàng ngộ nhận sản phẩm mình mua được với giá rẻ hơn nhiều nhưng thực tế giá đó không hề giảm, thậm chí còn cao hơn một số nơi khác.

Chế độ bảo hành

Ngay cả khi mua hàng cũ bạn cũng nên yêu cầu người bán/cửa hàng có chế độ bảo hành hoặc bao test để yên tâm hơn. Chế độ bảo hành dài hay ngắn, tốt hay kém tùy vào sự uy tín và chính sách của mỗi cửa hàng. Nếu như cửa hàng không có chính sách bảo hành hoặc bao test, bạn hãy đề phòng vì rất có thể là đồ cũ kém chất lượng.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp và mang đến hôm nay hữu ích cho bạn, đừng quên liên hệ ngay cho Hunter chúng tôi khi có bất cứ thắc mắc và nhu cầu nào liên quan đến Đồ cũ Đà Nẵng nhé

Xem thêm các mẫu bàn ghế cafe cũ tại Đà Nẵng giá rẻ: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ