https://docuhunter.com/

Vài điều cần chú ý khi mua hàng thùng, quần áo secondhand

kinh nghiem mua quan ao cu tai da nang 1

Đã có nhiều bài viết nói về các điều lưu ý khi mua sắm quần áo hàng thùng, secondhand trong chuyên mục kinh nghiệm hay của chúng tôi, hôm nay sẽ bổ sung thêm một vài điều cần chú ý để việc mua sắm tiết kiệm hơn, chọn được nhiều món đồ phù hợp hơn

do cu

Vài điều cần chú ý khi mua hàng thùng, quần áo secondhand

– Kiểm tra nhãn mác của sản phẩm xem đó có phải là hàng cũ thật không. Nếu mác sản phẩm chỉ bị nhăn mà không có dấu hiệu sờn chứng tỏ đó là hàng thùng giả.

– Kiểm tra các chi tiết trên quần áo như khuy áo, đai áo, những chiếc áo cách điệu bạn tránh mua vì dễ gặp phải hàng lỗi, khi sửa sẽ khiến dáng áo hỏng, còn xấu hơn.

– Kiểm tra xem hàng có bị dính bẩn, các bết loang lổ khó giặt hoặc không thể giặt hay không. Các sản phẩm hàng thùng thường dính bẩn sau quá trình vận chuyển hoặc đã có vết bẩn không thể giặt từ trước nhưng khó phát hiện ra.

– Chọn kích thước phù hợp với dáng người, vì hàng thùng thường không được ướm thử. Nhiều quần áo nước ngoài thường quá khổ với người Việt Nam.

– Nếu chọn mua quần áo hàng thùng ở các chợ đầu mối, bạn nên tham khảo giá ở những quầy hàng bên trong để mua được hàng đẹp và giá rẻ hơn.

– Nên đi mua sớm vào cuối tuần vì thời gian này dễ lựa được hàng đẹp. Vì chủ cửa hàng thường mở kiện hàng sớm. Những quần áo đầu tiên thường rất đẹp và độc.

Theo afamily.vn

Xem địa chỉ các chợ quần áo cũ tại Đà Nẵng giá rẻ nhất: https://docuhunter.com/tong-hop-cac-cho-ban-quan-ao-cu-tai-da-nang-re-nhat/ 

Nhớ kỹ những điều trên sẽ góp phần hữu ích cho chuyến mua sắm của bạn, và tất nhiên bất cứ khi nào có nhu cầu liên quan đến thanh lý mua sắm đồ cũ trong khu vực Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay cho trung tâm thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ mua sắm chất lượng, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ