https://docuhunter.com/

Kinh nghiệm mua sắm của người mê đồ secondhand

kinh nghiem mua quan ao cu tai da nang 1

Với những người mới dấn chân vào con đường đồ secondhand thì việc học hỏi các kinh nghiệm từ những vị “tiền bối” có thể giúp cho việc mua sắm trở nên hiệu quả và tiết kiệm hơn

do cu

Kinh nghiệm mua sắm của người mê đồ secondhand

1. Nên chọn đồ độc đáo

Cái hay của đồ si chính là sự độc đáo, khác biệt. Chính vì thế, đi chợ đồ si bạn cần lựa chọn sản phẩm thật độc đáo, càng độc càng tốt. Dù chất vải có thể bình thường một chút, lỗi nho nhỏ có thể xử lý được đều có thể lấy.

Thậm chí những lỗi không thể xử lý được mà không ảnh hưởng tới mỹ quan và tổng thể của sản phẩm vẫn nên vơ tuốt về.

2. Chất vải

Điều thứ hai khi mua đồ si là nên chọn chất vải đẹp, thật thích. Nếu chất mỏng mát thì nên dùng tay sờ các đường may, kiểm tra kĩ. Soi sản phẩm dưới ánh sáng xem vải có bị cũ, loang lổ hay không. Còn nếu chất dày dặn thì phải để ý độ dày xem có phù hợp với thời tiết và nhiệt độ của Việt Nam hay không.

Còn nếu vải quá dày hãy suy nghĩ vào mục đích sử dụng cho sản phẩm: Bạn dùng nó vào khi nào, có hiệu quả hay không? Nếu trả lời được thì hãy nên mua. Có những chiếc chất vải mềm, dày dặn hoặc mịn mát mềm thì ưu tiên mua vì mặc bền theo thời gian lại mang cảm giác đắt tiền, sang chảnh.

3. Size số

Khi mua đồ si, việc ướm và đo size số là rất quan trọng. Áo thì có oversize tí cũng không sao, nhưng quần váy nếu quá khổ thì phải xem form lúc đi sửa có bị mất dáng không.

Nếu nó quá đẹp mà rộng hãy cố gắng nghĩ cách xử lý từ sửa lại, tới ăn gian bằng phụ kiện. Nếu nghĩ mãi mà vẫn không thể thì không nên mua vì về cũng chắc chắn không mặc được.

4. Ưu tiên những “em basic”

Mua đồ si đôi lúc không chọn được đồ độc lạ vì thiếu may mắn, nhưng đừng vội buồn. Bạn có thể chọn các em basic đơn giản, vừa dễ kiểm tra lỗi, lại dễ phối khi mặc.

Mấy em basic này nên lựa hàng của Hàn hoặc những nước châu Âu và những nước xa lắc lơ không biết tên, hạn chế chọn hàng Nhật hay Mỹ vì hàng của các nước này rất nhanh tã.

Nên ưu tiên form áo lạ, rồi tới màu lạ, rồi tới chất vải đẹp, còn không hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi mua.

5. Chọn sản phẩm có thương hiệu

Có thương hiệu cũng là điểm mua hàng được lưu ý. “Tất nhiên nhiều chiếc vừa có thương hiệu vừa đẹp long lanh thì ôi thôi sướng hơn bắt được vàng rồi, nhưng phần nhiều những chiếc đẹp thật sự thì người bán lấy trước nâng giá cao rồi, may mắn sót được vài em”, Cyn – cô nàng tín đồ của quần áo secondhand cho biết.

Nên chọn thể loại vải dày dặn như khoác jacket, jeans…, nhiều chiếc còn không có nhãn mác gì nhưng đẹp miên man rụng rời.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm cơ sở để cân nhắc và lựa chọn mua sắm quần áo seondhand. Ngoài ra bất cứ khi nào có nhu cầu liên quan đến thanh lý mua sắm đồ cũ trong khu vực Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay cho trung tâm thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ mua sắm chất lượng, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ