https://docuhunter.com/

Tips tẩu tán đồ cũ online cực nhanh

Nếu bạn không phải dân chuyên, hãy tham khảo những Tips tẩu tán đồ cũ online cực nhanh sau, đảm bảo sẽ cực hữu ích

 

kinh nghiem mua quan ao cu tai da nang 1

Tips tẩu tán đồ cũ online cực nhanh

Đừng bao giờ thanh lý một “mớ giẻ lau”

Gọi là đồ thanh lý, nhưng người mua luôn ưu tiên nhất là những món đồ còn nguyên tem mác, hoặc còn mới đến hơn 90% (thường được quảng cáo là “chỉ mặc một lần đi đám cưới” hay “chỉ giật mác ra giặt chứ chưa mặc lần nào”…).

Đối tượng khách mua hàng thanh lý online đa số là những người muốn mua đồ để thay đổi với tâm lý “cũ người mới ta”, thường không phải vì kinh tế khó khăn đến nỗi họ không đủ tiền mua đồ mới. Với những món đồ đã quá cũ, vải sờn hay màu bạc phếch, dù chủ shop có nhiệt tình rao bán đến thế nào cũng khó có ai hỏi đến.

Chấp nhận bán giá “bèo”

Chị Trần Hạnh, thành viên lâu năm của một diễn đàn mua sắm dành cho mẹ và bé chia sẻ kinh nghiệm: “Đã là bán đồ cũ tức là mình trót mua về rồi mới bán lại, bất luận dùng nhiều hay ít cũng vẫn phải chấp nhận xuống giá mạnh tay mới có người mua. Hơn nữa có để lại cũng phí vì chưa chắc mình đã mặc thêm lần nào, cứ bán đi dù chỉ được mấy chục ngàn cũng vẫn còn hơn để đấy mà.”

Chị cho biết thêm, với những món đồ còn nguyên mác thì giá thanh lý có thể chỉ giảm 10 – 20% so với giá mua mới, còn đồ đã dùng thì chỉ dễ bán ở mức giá bằng 1/2 hoặc 1/3 giá mua về.

Trung thực khi đăng ảnh và miêu tả tình trạng đồ

Thực tế cho thấy những “gian hàng” được chủ shop chụp cận cảnh tem mác, chất liệu kèm theo miêu tả cặn kẽ độ mới, cũ của đồ và cả những khiếm khuyết nhỏ nhất (như giày có vết xước ở mũi, váy có một nốt tàn thuốc lá châm…) luôn đông người tham gia hơn hẳn. Khách mua luôn có cảm giác an tâm và không sợ bị “hớ”.

Việc không trung thực khi miêu tả đồ hay cố tình chỉnh sửa ảnh quá “ảo” đều là những chiêu chỉ có thể dùng được một lần, khó bán trong những lần sau. Thậm chí, nhiều chủ shop còn bị khách mua đồng loạt đòi trả đồ, bị tước quyền tham gia diễn đàn, thậm chí bị lấy ảnh chân dung bêu riếu là kẻ lừa đảo…

Đôi khi, dù không cố ý lừa đảo nhưng các chủ shop vẫn bị khách mua phàn nàn về chuyện màu ngoài đời khác nhiều so với ảnh giới thiệu. Thực tế, việc chụp ảnh sản phẩm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Để đảm bảo ảnh lên chân thực nhất, người chụp cần có những hiểu biết cơ bản về nhiếp ảnh để biết khi chụp với điện tuýp thì chọn chế độ nào, với ánh điện đỏ thì cần điều chỉnh ra sao…

Chăm chút món đồ cẩn thận trước khi bán

Dù đó là những món đồ bạn đã quá ngán ngẩm, không còn muốn nâng niu như lúc mới mua về nhưng cũng đừng để chúng trông quá “thảm hại”. Những nếp gấp nhăn nhúm, mùi ẩm mốc hay bụi bặm do để lâu sẽ khiến cho chúng trông giống mớ giẻ lau hơn là đồ mặc được. Hãy cho người mua thấy được giá trị đích thực của chúng bằng cách giặt sạch sẽ, là phẳng phiu và sắp xếp cho thật ngăn nắp.

Nên bán theo mùa

Ngoài một số thứ có thể dùng quanh năm như quần jeans, giày dép… thì các món đồ nên được bán đúng theo mùa. Những quần áo hay phụ kiện chạy theo mốt cũng nên được thanh lý càng sớm càng tốt vì các kiểu mốt “ngắn ngày” thường nhanh rộ nhưng cũng rất chóng “chìm”. Thanh lý những đồ hợp xu hướng bao giờ cũng dễ bán và được giá hơn hẳn.

Theo danviet.vn

Xem thêm địa chị chợ bán quần áo cũ Đà Nẵng giá rẻ nhất: https://docuhunter.com/tong-hop-cac-cho-ban-quan-ao-cu-tai-da-nang-re-nhat/

Ngoài ra để tiện lợi hơn trong việc thanh lý quần áo cũ mà không cần mất nhiều thời gian và công sức hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – trung tâm đồ cũ Đà Nẵng Hunter chuyên mua bán thanh lý với mức giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ