https://docuhunter.com/

Doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí nhờ mua bàn ghế cũ

Nhiều công ty, doanh nghiệp nhỏ chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý với mức giá thấp hơn 30-50% so với bàn ghế mới.

Thời gian gần đây, các công ty, doanh nghiệp nhỏ hay startup thường có xu hướng chọn mua nội thất ở những cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu trong thời điểm vật giá leo thang.

Lĩnh vực thu mua bàn ghế văn phòng ngày càng phát triển, kéo theo sự cạnh tranh của các đơn vị thu mua. Nhờ vậy, những đơn vị này khắt khe hơn trong việc tuyển chọn bàn ghế, giúp chất lượng của sản phẩm thanh lý được nâng lên, mẫu mã không kém nhiều so với hàng mới. Theo một số chủ cửa hàng thanh lý, chi phí bàn ghế văn phòng cũ sẽ có giá rẻ hơn 30-50% so với mua mới.

Đến với cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng, doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn về chất liệu, mẫu mã, kích thước…, giúp dễ dàng chọn được bộ bàn ghế phù hợp với không gian, phong cách thiết kế. Mặt hàng phổ biến tại các cửa hàng này là bàn làm việc gỗ, bàn ghế giám đốc, bàn họp, ghế xoay, ghế chân quỳ, hay những mẫu tủ kệ đựng hồ sơ, tài liệu, số sách. Tất cả mặt hàng này đều có thiết kế hiện đại và tiện dụng.

Trước khi mua mới nội thất văn phòng, các doanh nghiệp phải giải quyết số bàn ghế đang dùng; bỏ đi thì lãng phí và tốn thêm tiền cho dịch vụ tháo dỡ. Với dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí tháo dỡ và vận chuyển mà còn thu lại được một phần vốn đầu tư ban đầu. Đồng thời, doanh nghiệp có thể lựa chọn bộ bàn ghế ưng ý với giá phải chăng tại cửa hàng thanh lý này.

Bên cạnh đó, những công ty, doanh nghiệp khi đổi mới nội thất thường vận chuyển bàn ghế đến bãi rác để xử lý. Điều này làm ảnh hưởng xấu đến môi trường. Nếu chọn sử dụng nội thất văn phòng cũ, doanh nghiệp sẽ góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm.

Theo news.zing.vn

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng thanh lý. Điều này khiến các doanh nghiệp khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ nào chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.  Hunter – trung tâm thanh lý mua sắm  đồ cũ Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy và uy tín để bạn có thể mua sắm và thanh lý bàn ghế văn phòng cũ chất lượng, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành lân cận

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ