https://docuhunter.com/

Thời đại 4.0 gõ cửa Đại học không phải con đường duy nhất

Theo bạn nghĩ với Thời đại 4.0 gõ cửa Đại học không phải con đường duy nhất có đúng không? Xin thưa ngay với tất cả mọi người chắc chắn là đúng nhé! Đâu phải ai cũng đậu đại học và đặc biệt đâu phải ai cũng có điều kiện để đi học đại học. Và hơn hết con đường đại học không phải duy nhất mà còn rất cánh cửa khác rộng mở tương lai thành công cho các bạn nữa, đó chính là lựa chọn học nghề – nghề phù hợp – nghề đam mê – nghề tương lai cho bản thân. AVA – trường học nghề tại Đà Nẵng mời tất cả mọi người theo dõi tham khảo chủ đề ngày hôm nay ngay nhé!

Xem ngay khóa học nghiệp vụ lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng

Thời đại 4.0 gõ cửa Đại học không phải con đường duy nhất

Đối với thời đại 4.0 gõ cửa, Đại học không phải con đường duy nhất để có được một tương lai tốt đẹp, càng không phải thước đo để đánh giá một con người. Bạn có thể học bất cứ ngành nghề nào mình yêu thích chỉ cần đó là ước mơ bạn muốn theo đuổi và nó có thể nuôi sống bạn trong tương lai. Thất nghiệp đã trở thành chuyện thường trong xã hội hiện nay khi số lượng cử nhân không tìm được việc làm vẫn nằm ở mức đáng báo động. Nhiều người vẫn thường nói vui “Đại học là học đại”, bây giờ nếu muốn học Đại học không khó nhưng vấn đề cần được quan tâm là liệu học xong có tìm được việc làm hay không?

Nếu trước đây để vào được Đại học các thí sinh phải trải qua kì thi cực kỳ cam go với tỉ lệ chọi cao ngất ngưỡng thì ngày nay, có nhiều trường chỉ dựa vào học bạ Trung học phổ thông để xét tuyển. Vô hình chung, bất cứ ai cũng có thể học Đại học, không bằng cách này thì cũng bằng cách khác. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ chia sẻ rằng họ không có định hướng nào cho tương lai, có nghĩa là học xong rồi tính tiếp. Điều này thật sự đáng quan ngại vì các bạn có nhiều cơ hội khác để theo đuổi và lựa chọn một nghề nghiệp phù hợp với khả năng mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Tại sao các bạn cứ nhất định phải vào Đại học thay vì chọn học nghề để tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn trong tương lai?

Nếu không muốn rơi vào tình trạng nuối tiếc khi chọn “nhầm đường”, các bạn trẻ cần phải biết cách đánh giá năng lực của mình để đưa ra lựa chọn thích hợp. Mỗi con người là một mắc xích nhỏ trong guồng quay lớn, ai cũng có vị trí của riêng mình và mọi công việc đều đáng trân trọng như nhau, không có việc nào là thấp hèn nếu như bạn kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình. Vì vậy, nếu đã hiểu rõ bản thân muốn gì, cần gì thì hãy bắt tay vào lập kế hoạch và thực hiện nó.

Con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng và mông lung. Chỉ khi bạn xác định rõ mục tiêu thì mới có thể từng bước dành lấy chiến thắng. Có thể điều bạn thích không phù hợp với mình, vậy tại sao bạn không thay đổi nó? Đừng sống để thực hiện ước mơ của ai đó, càng không nên chọn một con đường mà bạn không biết điều gì đang đợi mình ở đích đến. Năng lực của mỗi người không giống nhau, vì thế bạn chọn học gì, làm gì là do bạn quyết định. Suy cho cùng, chỉ có con đường tạo cho bạn hứng khởi thì bạn mới có động lực để thức dậy vào mỗi buổi sáng, luôn mỉm cười hạnh phúc và cố gắng để gặt hái thành quả.

Hãy lựa chọn cho mình hướng đi mới khi không chọn con đường Đại Học nhé! Có rất nhiều cơ hội cho chúng ta chỉ là bạn có thật sự muốn đi đến thành công hay không thôi. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để lựa chọn và tìm hiểu về các ngành nghề như hoc dau bep tai Da Nang, bartender, barista, buồng phòng, học nghề quản lý khách sạn Đà Nẵng, làm bánh, lễ tân …. chỉ cần nhấc máy gọi ngay chúng tôi thì bạn sẽ được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tối đa.

Tham khảo về học pha chế tại Đà Nẵng

One thought on “Thời đại 4.0 gõ cửa Đại học không phải con đường duy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ