Tận dụng đồ cũ một cách tiết kiệm nhất dành cho mọi người

tan dung do cu

Tận dụng đồ cũ một cách tiết kiệm nhất dành cho mọi người hãy theo dõi ngay bí quyết mà chúng tôi chia sẻ ngay hôm nay nhé!

tan dung do cu

Tận dụng đồ cũ một cách tiết kiệm nhất dành cho mọi người

Tận dụng đồ cũ

Một số đồ cũ bạn có thể tận dụng được để tạo nên những món đồ độc đáo không ngờ đến. Chẳng hạn như sử dụng hộc tủ quần áo cũ để làm kệ sách treo tường. Để có những kệ sách treo tường bé nhỏ xinh xinh, bạn hãy dùng sơn hoặc decal phủ lên những hộc tủ cũ đó, tùy vào sở thích của bạn mà chọn màu sơn và decal có thiết kế thích hợp.

Sơn lại

Một số bàn ghế chất lượng còn tốt, chỉ có ngoại hình xấu nhưng ta lại đem vứt bỏ thì thật sự lãng phí. Thay vào đó, bạn hãy tân trang lại bằng cách quét sơn lại là bạn đã có một cái bàn ghế như mới. Hoặc bạn có thể sử dụng decal để dán lên sẽ tạo nên sự độc đáo cho bàn ghế cũ.

Bọc lại

Đối với ghế sofa cũ bị rách nhưng khung xương vẫn còn chắc chắn thì bạn nên đem bọc lại sẽ có một sofa mới toanh mà không tốn một khoản tiền lớn để mua sofa mới. Đối với các sofa có vỏ bọc tháo rời được, bạn hãy mua những vỏ bọc mới để thay vào rất đơn giản và dễ làm. Hãy chọn những vỏ bọc sofa có màu sắc phù hợp với gam màu tổng thể căn phòng để tạo sự hài hòa trong thiết kế nội thất.

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ