https://docuhunter.com/

5 mẹo bảo quản đồ trong tủ lạnh đơn giản cho bà nội trợ

Không phải ai cũng biết được cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, do đó những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được sau đảm bảo sẽ hữu ích với bạn

5 mẹo bảo quản đồ trong tủ lạnh đơn giản cho bà nội trợ

5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 1
Quên chưa bỏ thịt, cá ra khỏi ngăn đá là ác mộng của nhiều người. Thật chẳng còn gì tệ hơn việc đã chuẩn bị sẵn sàng chế biến món gà rán cho bữa tối thì lại phát hiện ra rằng miếng thịt gà vẫn yên vị trên ngăn đá. Bạn sẽ phải từ bỏ ý định nếu không muốn chờ thêm vài tiếng đồng hồ cho thịt rã đông.
5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 2
Việc để thực phẩm rã đông ở nhiệt độ phòng tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển. Thay vào đó, bạn hãy để đồ đông lạnh xuống ngăn mát tủ lạnh từ tối hôm trước để có thể sử dụng vào sáng hôm sau.
5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 3
Một cách khác là lựa chọn mẫu tủ lạnh có ngăn đông mềm -1 độ C của Samsung. Thực phẩm tươi sống sẽ được phủ một lớp băng mỏng, giữ được thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp đôi tủ lạnh thông thường mà không bị đông đá, luôn sẵn sàng để bạn chế biến mà không cần chờ tan.
5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 4
Trong lúc vội vàng hay sơ ý, người dùng có thể biến tủ lạnh thành một kho chứa đồ lộn xộn. Điều này không chỉ làm bạn khó kiểm soát thực phẩm trong tủ, mà còn khiến chúng dễ bị dập nát, nhanh hỏng hơn.
5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 5
Sắp xếp thực phẩm ngăn nắp theo các ngăn cố định sẽ giúp bạn biết trong tủ của mình có những gì để sử dụng đúng thời hạn, đồng thời giúp chúng được bảo quản tốt và lâu hơn. Tủ lạnh Samsung không chỉ trang bị ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone có sức chứa lớn, tủ lạnh mới của Samsung còn thiết kế ngăn rau củ dung tích lớn hơn thông thường giúp bà nội trợ bảo quản các loại rau củ không bị dập nát.  Hơn nữa ở khu vực này còn có 1 tấm ngăn giữa 2 ngăn, có thể di chuyển đẩy ra đẩy vào để những vật cao vẫn được đặt thuận tiện.
5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 6
Không ít người từng trải qua tình cảnh ăn lỡ tay mua quá nhiều đồ ăn, thực phẩm khi đi một vòng siêu thì. “Núi” đồ này không thể nhồi hết trong tủ lạnh cỡ nhỏ, ăn thì không hết, để ngoài thì hỏng… khiến nhiều tín đồ shopping khóc ròng.
5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 7
Để có thể bảo quản tốt lượng lớn thực phẩm, bạn nên chọn tủ lạnh ngăn đá dưới có các ngăn mát rộng và dung tích lớn. Cách chia ngăn khoa học, hợp lý sẽ giúp bạn tối đa hóa diện tích sử dụng và xếp được nhiều thực phẩm hơn, tránh lãng phí vì hư hỏng… Sử dụng tủ lạnh ngăn đông dưới Samsung cũng giúp bạn có nhiều diện tích hơn để bảo quản các thực phẩm tươi sống và rau củ quả…
5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 8
Không ít người từng trải qua tình cảnh ăn món gì cũng thấy mùi mít hay mùi sầu riêng do ai đó trong nhà lỡ tay bỏ vào tủ lạnh. Được để trong không gian hẹp, các thực phẩm thường dễ lẫn mùi của nhau, nhất là những loại có mùi đậm và thời gian lưu lại lâu.
5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 9
Để tránh mùi ám ra các thực phẩm khác, bạn nên để đồ ăn có mùi đậm vào hộp hoặc túi đóng kín trước khi cho vào tủ lạnh. Đồng thời, bạn cũng nên chọn loại tủ lạnh theo công nghệ mới qua bộ lọc than hoạt tính, có khả năng khử mùi tốt hơn các loại tủ đời cũ.
5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 10
Trong không gian kín như tủ lạnh, vi khuẩn vẫn có thể sinh sôi và phát triển, nhất là trên những thực phẩm đã bị hư hỏng, dập nát. Điều này khiến tủ lạnh có mùi khó chịu và các thực phẩm khác, đặc biệt là đồ nấu chín, dễ bị nhiễm khuẩn hơn.
5 meo bao quan do trong tu lanh tranh chuyen do khoc do cuoi hinh anh 11
Việc vệ sinh tủ lạnh thường xuyên sẽ giúp môi trường trong tủ lạnh sạch sẽ, hạn chế nhiễm khuẩn cho thực phẩm. Bạn nên thực hiện điều này mỗi tuần, nhất là với ngăn đông mềm hay ngăn thường để thịt cá rã đông.

Theo news.zing.vn

Do đó hãy bảo quản thực phẩm đúng cách, và đó cũng giúp cho tủ lạnh của nhà bạn tăng tuổi thọ, giảm hao phí điện năng phần nào. Ngoài ra mọi nhu cầu liên quan đến tủ lạnh cũ hãy liên hệ ngay cho trung tâm thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng Hunter chúng tôi để được hỗ trợ tối đa và mua sắm với mức giá tốt nhất thị trường

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ