https://docuhunter.com/

Những thói quen mua sắm giúp bạn có thể tiết kiệm hơn

meo-mua-sam-tiet-kiem-vao-dip-le-tet.

Bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi áp dụng những lời khuyên sau và tạo thành cho mình một thói quen khi mua sắm

Những thói quen mua sắm giúp bạn có thể tiết kiệm hơn

1. Lựa chọn những sản phẩm có ưu đãi khi mua số lượng lớn

Trái với nhiều người khi suy nghĩ mua sản phẩm số lượng lớn là đã được ưu đãi rồi, thì nhiều cửa hàng và siêu thị hiện nay muốn kích cầu mua sắm cũng đã gắn thêm các ưu đãi đi kèm với kiểu mua này. Cụ thể, các ưu đãi thường dùng với các sản phẩm được bán theo mùa nếu bạn mua với số lượng lớn (đặc biệt trong vấn đề rau củ quả và thực phẩm gia súc, gia cầm).

Đôi khi việc quan sát kĩ càng cũng giúp bạn tìm kiếm được các túi thực phẩm đóng lớn hơn so với quảng cáo và giá niêm yết của nhà sản xuất. Tuy nhiên, vì sản phẩm có hạn sử dụng hạn chế, bạn không nên ham mua số lượng nhiều vượt mức mà chỉ mua đúng số lượng đủ cho 1 tuần, đơn giản là thực phẩm hỏng là tiền bạn đã mất. Bạn cũng có thể thử các cách kéo dài tuổi thọ khác nhau giúp trái cây và rau củ tươi lâu hơn để sử dụng tiết kiệm cho gia đình và bản thân.

2. Dọn dẹp không gian lưu trữ

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm các sản phẩm tiêu dùng với số lượng lớn hãy chắc chắn mình đã dọn dẹp sạch tủ lạnh hoặc tủ đông của gia đình để cho chỗ chứa mới. Đây là cách làm có nhiều ưu điểm mà bạn nên hình thành dần thói quen thực hiện nó.

Thứ nhất, bất kể bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi mua các sản phẩm với số lượng lớn, nếu bạn không có đủ không gian lưu trữ, rất có thể bạn sẽ không sử dụng hết tất cả. Cuối cùng, bạn lại lãng phí tiền bằng cách mua các mặt hàng số lượng lớn khác trùng lặp. Vậy là thay vì tiết kiệm bạn lại đang đốt tiền một cách ngớ ngẩn.

Thứ hai, cố gắng lưu trữ các vật phẩm như kem, rau củ quả, thức ăn, gia vị, giấy,… có hạn sử dụng gần nhất theo công dụng hoặc mục đích sử dụng ra phía ngoài kệ để đảm bảo không có gì được lãng phí trong gia đình.

tiet kiem

3. Mua đồ vào cuối mùa

Thay vì mua số lượng lớn sản phẩm theo mùa, bạn có thể thử mua các sản phẩm tiêu dùng cần thiết vào cuối mùa với số lượng lớn. Nhiều người đã kiếm được những món hời vào cuối mùa khi các hãng đều giảm giá lên tới 75%, đặc biệt đúng trong ngành thời trang và tiêu dùng.

4. Sử dụng phiếu giảm giá dù là nhỏ nhất

Nhiều người có suy nghĩ ngại việc nhận các phiếu giảm giá có giá trị nhỏ hoặc vứt chúng ở những nơi không để ỷ rồi dần lãng quên đi. Điều này đang làm bạn lãng phí nguồn tài nguyên tiền bạc mà nhiều người muốn mà không được.

Nếu mua hàng với số lượng lớn, những chiếc phiếu giảm giá dù là nhỏ nhất cũng mang tới ưu đãi lớn cho toàn bộ sản phẩm. Chính vì thế, thay vì vứt chúng đi, hoặc lãng quên hãy sử dụng chúng theo cách nhiệt tình và hiệu quả nhất để cắt giảm mức chi tiêu sinh hoạt của gia đình xuống mức tối thiểu.

Theo RD/afamily.vn

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn mua sắm hoặc thanh lý đồ cũ tại Hunter – trung tâm thanh lý mua sắm  đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ mua sắm chất lượng, tiết kiệm tối đa, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành lân cận

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ