https://docuhunter.com/

Hướng dẫn chọn mua tủ hồ sơ hợp lý cho văn phòng

Cùng điểm qua những tiêu chí cần chú ý khi mua tủ hồ sơ mà chúng tôi đã tổng hợp được sau

Hướng dẫn chọn mua tủ hồ sơ hợp lý cho văn phòng

1. Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào nhu cầu sử dụng

Bạn hãy tính toán để số lượng sổ sách, tài liệu của công ty ít hay nhiều để chọn mua tủ phù hợp với nhu cầu chứa đựng. Nếu hồ sơ nhiều bạn cần chọn tủ có nhiều ngăn, hộc để lưu trữ và ngược lại, chọn những tủ đựng hồ sơ thiết kế nhỏ gọn cho nhu cầu đựng số lượng ít hồ sơ.

2. Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào đối tượng sử dụng

Nếu là tủ tài liệu cho nhân viên, bạn có thể chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng bằng sắt hoặc gỗ công nghiệp, có thiết kế đơn giản, nhiều ngăn. Tủ đựng tài liệu không bảo mật và thường xuyên sử dụng thì chọn kiểu tủ không cần khóa hay không cần có cánh cửa để tiện cho việc lấy hồ sơ. Tủ hồ sơ dành cho kế toán, quản lí nhân sự, tài chính thì nên chọn loại tủ có thiết kế nhiều ngăn, hộc đựng hồ sơ.

Tủ hồ sơ dành cho lãnh đạo thì chọn mẫu sản phẩm có thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp, chất liệu tốt. Có thể chọn loại tủ hồ sơ bằng gỗ công nghiệp hoặc cao cấp hơn là gỗ tự nhiên với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và trang trọng.

3. Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào chất liệu của tủ hồ sơ

Chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng có thể chọn những chất liệu tủ khác nhau như: sắt, thép, nhôm, gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Nếu cần một chiếc tủ hồ sơ bền đẹp, sang trọng đẳng cấp thì bạn nên chọn chất liệu là gỗ, nhất là gỗ tự nhiên. Nếu muốn chọn sản phẩm phổ biến, tiết kiệm chi phí có thể mua tủ hồ sơ gỗ công nghiệp, tủ sắt, nhôm…

thanh lý đồ cũ tại đà nẵng

4. Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào diện tích của không gian văn phòng

Đây là điều lưu ý đầu tiên khi chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng. Nếu chọn mua tủ hồ sơ không phù hợp với không gian diện tích văn phòng sẽ dẫn tới tình trạng: tủ hồ sơ quá nhỏ so với diện tích khiêm tốn của văn phòng khiến không gian trở nên chật hẹp, vừa khiến người ngồi làm việc cảm giác bức bối vừa làm việc không hiệu quả. Hoặc là tủ hồ sơ quá bé so với diện tích rộng của không gian, thiếu so với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Vì vậy, khi chọn mua tủ hồ sơ cho văn phòng, nhất thiết bạn phải cân nhắc tới việc chọn kích thước tủ phù hợp với diện tích không gian. Thông thường tủ văn phòng được thiết kế có kích thước chiều rộng như nhau, chỉ khác nhau về chiều dài. Vì vậy, dựa vào diện tích không gian bạn có thể lựa chọn loại tủ có chiều dài phù phù hợp, có nhiều cánh cửa hay ít cánh cửa.

5. Chọn tủ hồ sơ theo kiểu thiết kế văn phòng

Với sự đa dạng về kiếu dáng, mẫu mã, màu sắc, các mẫu tủ hồ sơ ngày nay được thiết kế phù hợp cho nhiều kiểu không gian văn phòng khác nhau. Lựa chọn tủ hồ sơ đồng bộ với các mẫu nội thất khác và hài hòa với thiết kế văn phòng sẽ khiến không gian làm việc của bạn chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

tu ho so cua kinh

6. Chọn mua tủ hồ sơ dựa vào màu sơn

Chọn màu tủ phù hợp với tone màu sơn của văn phòng là một điều không thể bỏ qua. Việc này giúp không gian làm việc vừa có tính thẩm mỹ vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo không gian làm việc hiệu quả. Nếu tủ hồ sơ có màu sắc không phù hợp với nội thất căn phòng sẽ làm cho những người ở đó cảm thấy không thoải mái, giảm năng suất làm việc.

Theo noithatduckhang.com.vn

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn mua sắm hoặc thanh lý tủ hồ sơ cũ tại Hunter – trung tâm thanh lý mua sắm  đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ mua sắm chất lượng, tiết kiệm tối đa, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành lân cận

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ