https://docuhunter.com/

Những món đồ giữ mãi trong nhà sẽ khiến bạn nghèo đi

tiet kiem

Những món đồ giữ mãi trong nhà sẽ khiến bạn nghèo đi nằm trong danh sách sau được đúc kết từ kinh nghiệm và quan niệm người Việt, cụ thể hãy cùng tham khảo những thông tin sau

Những món đồ giữ mãi trong nhà sẽ khiến bạn nghèo đi

– Ví tiền bị rách hoặc bị mòn

Hãy chắc chắn rằng ví của bạn đang sử dụng không bị rách hoặc quá cũ.

Theo phong thủy, nếu chiếc ví sử dụng quá 3 năm thì khả năng hu hút tiền tài của nó sẽ bị giảm đi đáng kể khiến tài lộc của chủ nhân giậm chân tại chỗ. Vì thế, dù chiếc ví còn sử dụng tốt thì bạn cũng đừng tiếc của mà nên thay mới ngay đi nhé!

Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra nơi cất giữ tiền xem chúng có bị gỉ hay vỡ không? Nếu có tình trạng đó thì hãy khắc phục liền kẻo tiền “chạy mất”.

tiet kiem

– Giày hỏng, cũ rách

Người xưa thường quan niệm giày hỏng, cũ rách là biểu trưng của những người vất vả, nghèo khổ. Ngày nay, chuyên gia tử vi phong thủy nhận định rằng, giày đã hỏng và cũ rách không nên để lâu trong nhà, vì nó đem lại ám khí, khiến chủ nhân dễ bị hao tài, tổn lộc. Chính vì thế, dù có yêu thích đôi giày đó đến đâu thì khi chúng bị hỏng bạn cũng nên vứt bỏ ngay để xua đuổi vận rủi và chiêu tài rước lộc cho gia đình.

– Quần áo cũ

Việc tích trữ quần áo cũ trong nhà sẽ tạo ra nhiều âm khí, ảnh hưởng đến năng lượng tích cực trong nhà. Cho nên nếu quần áo không mặc thì bạn hãy vứt đi hoặc cho người khác (nếu nó vẫn mặc được).

– Bát sứt

Người ta vẫn thường ví “bát cơm” với sự nghiệp, công danh hoặc việc làm nói chung của một người nào đó. Vì vậy trong phong thủy chiêu tài, bát cơm cũng tượng trưng cho tài vận tài lộc của một người. Nếu gia đình có bát sứt, bát vỡ hay nhanh chóng vứt bỏ để xua đuổi vận rủi và nghênh đón tài lộc vào nhà.

Đặc biệt, nếu đánh vỡ chén bát vào ngày mùng 1, ngày Rằm thì đó được xem là vận đen dễ khiến gia đình gặp họa hoặc hao hụt tài lộc.

– Tượng Phật không rõ nguồn gốc

Trước khi thỉnh tượng Phật về nhà, gia chủ cần tìm hiểu rõ, nguồn gốc và ý nghĩa của từng pho tượng và đặc biệt cần xem vị Phật đó phù hợp đặt vào vị trí nào trong gia đình.

Nếu tượng Phật không rõ nguồn gốc thì rất dễ đem vận rủi hoặc xui xẻo cho chủ nhân. Tốt nhất, bạn nên đem tượng nhờ sư thầy trì chú hoặc đem gửi ở chốn cửa Phật và hạn chế rước, thỉnh về nhà.

– Ghế hỏng

Trong phong thủy, bất cứ đồ gia dụng nào bị hỏng, gãy đều dễ dẫn đến họa phá lộc, hao tài. Ghế hỏng bản thân đã mang một năng lượng âm khí, ảnh hưởng rất xấu và rất nhanh tới cho gia chủ. Vì vậy bạn hãy sửa sang hoặc thanh ký món đồ tệ hại này ra khỏi nhà.

Theo 24h.com.vn

và một kinh nghiệm nữa là để tiết kiệm tối đa hãy mua đồ cũ thanh lý tại Hunter – trung tâm thanh lý mua sắm  đồ cũ Đà Nẵng để được bảo đảm về chất lượng, mức giá hợp lý, chế độ bảo hành và hậu mãi đầy đủ, giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ