https://docuhunter.com/

Một vài cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ

Nên đặt bàn trang điểm ở đâu trong phòng ngủ? câu hỏi này sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời ngay khi xem xong bài viết Một vài cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ của chúng tôi

Một vài cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ

 Không đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

Bàn trang điểm thì bao giờ cũng đi cùng với gương. Một chú ý rất quan trọng trong phong thủy khi chọn hướng đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ là không bao giờ đặt bàn đối diện với cửa phòng ngủ, bởi cửa phòng là nơi luồng sinh khí ra vào mà gương của bàn trang điểm sẽ phản chiếu làm sinh khí đi vào phòng trở ngược ra ngoài, không tốt. Vì vậy, kê bàn trang điểm cần chú ý đến hướng quay ra của gương để tránh hướng cửa phòng.

Không đặt gương trang điểm đối diện tủ đầu giường

Vị trí đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ cũng đặt tránh đối diện với đầu giường, hoặc chiếu vào tủ đầu giường. Khi bạn nằm ngủ mà đối diện với gương sẽ khiến tinh thần luôn căng thẳng, dễ sinh bệnh tật do ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ. Thêm nữa khi ngủ dậy, trạng thái còn mơ màng nhìn hình ảnh mình trong gương dễ gây giật mình.

Hướng đặt bàn trang điểm

Đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ nên theo hướng nào cho hợp phong thủy là câu hỏi rất nhiều phụ nữ quan tâm. Một chú ý rất quan trọng mà bạn cần biết khi đặt bàn trang điểm có gương, tốt nhất là đặt nằm song song the hướng của giường ngủ, vừa tiện khi sử dụng vừa tránh chiếu vào giường ngủ. Khi phòng quá chật, không còn không gian để kê, buộc phải để đối diện thì bạn phải chọn các loại bàn bàn trang điểm có thể gấp lại được.

Tùy theo bạn thuộc Đông Tứ Trạch hoặc Tây Tứ Trạch để chọn hướng, nhưng có 3 hướng tốt nhất để đặt là Đông, Đông Nam và Bắc. Các hướng này có tác dụng tăng cường sinh khí, sức khỏe và đem lại may mắn chủ nhân.

Tránh đặt bàn trang điểm hướng Nam

Dù bạn thuộc mệnh nào thì cũng tuyệt đối tránh đặt hướng Nam. Gương được xem là yếu tố thuộc về Thủy mà phương Nam đại diện cho hành Hỏa, rất xung khắc và sẽ triệt tiêu sinh khí và đem lại vận rủi cho chủ nhân.

Bày biện đồ vật trên bàn trang điểm hợp phong thủy

Khi thiết kế và bày biện đồ đạc, bạn luôn phải tạo sự nhất quán, đồng điệu cho không gian của căn phòng. Vì thế, khi mua và bày bàn trang điểm cũng phải phù hợp với những vật dụng trang trí nội thất tiện ích trong phòng. Với những phòng nhỏ nên đặt loại bàn nhỏ hoặc kết hợp với chức năng làm việc để có thể thuận tiện khi sử dụng.

Ngoài chú ý đến vị trí đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ thì bày biện đồ đạc trên bàn cũng là điều mà chị em nên chú ý. Không nên để tràn lan đồ đạc mà sắp xếp gọn gàng, những đồ trang điểm hay sử dụng thì để lên trên bàn để tiện sử dụng, những thứ ít dùng đến thì cất vào các ngăn chứa đồ, sắp xếp theo công năm để khi cần có thể lấy ra dễ dàng.

Theo adayroi.com

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trên sẽ giúp bạn chọn được hướng đặt bàn trang điểm phù hợp với căn phòng của mình.

và một kinh nghiệm nữa là để tiết kiệm tối đa hãy mua bàn trang điểm cũ thanh lý tại Hunter – trung tâm thanh lý mua sắm  đồ cũ Đà Nẵng để được bảo đảm về chất lượng, mức giá hợp lý, chế độ bảo hành và hậu mãi đầy đủ, giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ