https://docuhunter.com/

Những lý do cho việc giường cũ ngày càng được yêu thích hiện nay

Những lý do cho việc giường cũ ngày càng được yêu thích hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin nhé!

Những lý do cho việc giường cũ ngày càng được yêu thích hiện nay

Chất lượng tốt

Như đã nói trên, giường cũ được bày bán trong các cửa hàng thanh lý đồ cũ đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Lý do vì so với giường cũ trước đây thì chất lượng ngày càng được đảm bảo. Minh chứng là tình trạng của giường cũ luôn được nâng cao đến 90% trở lên không chỉ giường mà tất cả mặt hàng khác. Với tiêu chí này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, giường cũ không khác hàng mới là bao. Từ đó thì thời gian sử dụng cũng như hàng mới

————>>>> mua bán bàn ghế cũ đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Đa dạng mẫu mã

Giường cũ không có nghĩa là chỉ một kiểu mà thật ra các cửa hàng đang đa dạng mẫu mã, kích thước hay chủng loại cho khách lựa chọn. Nếu trước kia, những mẫu giường có thiết kế đơn giản lỗi mốt mới được đi bán lại. Thì hiện tại, giường cũ thanh lý giá rẻ không chỉ có nhiều mẫu mã hơn, mà còn được chọn lọc những mẫu giường hot hit nhất thị trường.

Chất liệu tốt

Chất liệu là yếu tố quyết định đến tuổi thọ của chiếc giường. Giường cũ lại càng được quan tâm hơn vì nếu chiếc giường có chật liệu tốt thì thời gian sử dụng chắc chắn được kéo dài hơn. Gỗ chính là chất lượng cao cấp nhất để làm nên những chiếc giường chất lượng lâu dài. Ưu điểm của giường gỗ cũ đó chính là sự bền bỉ, chắc chắn, không rỉ sét như giường sắt lại nhiều loại gỗ không có tình trạng ẩm mốc, mối mọt hay cong vênh sau thời gian sử dụng.

Giá cả hấp dẫn

Thường thì khách hàng tìm đến giường cũ đều bị hấp dẫn bởi giá cả siêu rẻ của nó. Giá giường cũ trên các cửa hàng bán đồ cũ đều được bán với giá cả rất rẻ chỉ khoảng từ 30-50% so với hàng mới. Vì vậy, khách hàng chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi mua hàng.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

——————>>>> thu mua quần áo cũ đà nẵng : /thu-mua-do-dung-cu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ