Những điều cần biết khi mua ghế xoay văn phòng cũ

Ghế xoay là một dạng ghế thông dụng được sử dụng trong văn phòng, những thông tin sau được chúng tôi tổng hợp sẽ giúp bạn phần nào trong khâu chọn lựa, nhất là khi mua ghế xoay cũ

Những điều cần biết khi mua ghế xoay văn phòng cũ

Ghế xoay văn phòng cho nhân viên được dùng phổ biến hơn ghế chân quỳ, ghế xếp vì sự thoải mái và các tiện ích đi kèm như điều chỉnh độ cao ghế, mâm ghế xoay 360 độ… Và đây cũng chính là những điểm các bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua ghế văn phòng cũ, không nên chủ quan gây thiệt hại tài sản.

Kiểm tra các chi tiết vẫn hoạt động tốt

Chân ghế xoay hình sao, có 5 bánh xe hỗ trợ người ngồi vận động dễ dàng. Như vậy, chỉ cần một bánh xe bị hư không xoay được sẽ giảm đi sự thoải mái, gây bất tiện khi muốn di chuyển. Nhiều người mới mua về ngồi không bao lâu bánh xe đã bị gãy do người bán hàng đã tư vấn cho bạn không đúng sự thật về nguồn gốc, độ mới của sản phẩm.

Cần gạt hơi tăng giảm độ cao ghế là một tiện ích tuyệt vời, thiếu nó thì người ngồi làm việc hàng giờ liền bên máy tính sẽ cảm thấy khó chịu, đau lưng đau vai gáy do độ cao giữa bàn và ghế không phù hợp với họ. Bạn cũng cần xem mâm ghế: thường bọc nệm dày ngồi rất êm, nhưng với ghế văn phòng cũ bạn nên ngồi thử để biết nệm ghế có bị dính bết, xẹp quá không.

Hàng đã qua sử dụng sẽ được làm mới, tân trang bên ngoài sạch đẹp nên dễ đánh lừa thị giác của người mua.

Theo noithathoaphat

Do đó khi mua ghế xay văn phòng, nhất là ghế cũ hãy đến với trung tâm  đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ tư vấn và mua sắm được sản phẩm chất lượng, mức giá tốt nhất thị trường

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ