https://docuhunter.com/

Những loại bàn ghế cafe được sử dụng nhiều nhất

Ban ghe gap cafe nho

Bàn ghế cafe hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu. Nếu bạn đang có ý định mở quán cafe, đang phân vân chưa biết chọn loại bàn ghế cafe nào cho quán của mình. Để có sự lựa chọn phù hợp nhất, mời bạn tham khảo 4 loại bàn ghế cafe đang thịnh hành nhất hiện nay.

Những loại bàn ghế cafe được sử dụng nhiều nhất

Bàn ghế cafe Milano

Đây là loại bàn ghế cafe rất được nhiều quán sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn, mang vẻ mộc mạc thích hợp sử dụng trong các quán cafe vừa và nhỏ. Mức giá của bộ bàn ghế này cũng rất phải chăng.

Bàn ghế cafe gỗ xếp

Cũng giống như bàn ghế cafe Milano, loại bàn ghế này rất thích hợp sử dụng trong các quán cafe vừa và nhỏ, các quán cafe có không gian nhỏ, cần tìm những bộ bàn ghế cafe kích thước nhỏ gọn để bày trí được nhiều hơn. Với thiết kế gấp lại, bạn dễ dàng mang đi cất khi không dùng đến.

Bàn ghế cafe mây

Bàn ghế cafe mây thích hợp sử dụng trong các quán cafe sang trọng. Với chất liệu mây hoặc giả mây, thiết kế sang trọng sẽ thu hút được sự chú ý của khách, tạo đẳng cấp cho quán cafe.

Bàn ghế sofa cafe

Nếu bạn cần bàn ghế sofa cafe cao cấp hơn cả sofa mây thì sofa cafe chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Những bộ bàn ghế sofa cafe có thiết kế sang trọng, được nhiều quán cafe lớn sử dụng để mang lại nét đẹp cuốn hút cho quán.

Để tiết kiệm chi phí tối đa, không ít quán đã chọn giải pháp mua bàn ghế cafe cũ cho quán của mình.

Nguồn sưu tầm từ : shopthanhlyso1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ