Bỏ túi bí kíp giúp bàn ghế cafe bằng gỗ luôn mới

Bỏ túi bí kíp giúp bàn ghế cafe bằng gỗ luôn mới sau sẽ giúp cho bộ bàn ghế của bạn không bị in dấu năm tháng lên qua thời gian dài sử dụng

Không gian bên trong quán. (Nguồn: Fb Check-in Danang)

Bỏ túi bí kíp giúp bàn ghế cafe bằng gỗ luôn mới

Chọn các mẫu bàn ghế cafe có chất lượng cao.

Việc chọn bàn ghế có chất lượng cao sẽ giúp bạn duy trì được trạng thái ban đầu về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ của các mẫu bàn ghế café gỗ. Hai chất liệu gỗ có độ bền cao và được sử dụng nhiều là gỗ thông và gỗ cao su. Đồng thời nên chọn các mẫu bàn ghế có thiết kế đơn giản, tiện cho lau chùi vệ sinh.

Xem thêm các mẫu bàn ghế cafe gỗ cũ tại Đà Nẵng giá rẻ: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Bảo quản và sắp xếp các mẫu bàn ghế gỗ cafe gỗ thông minh

Nên chọn những môi trường khô ráo thoáng mát để bày trí và bảo quản các mẫu bàn ghế gỗ, vì khi bị ẩm ướt thường xuyên, hoặc môi trường quá nóng sẽ dẫn đến việc bàn ghế gỗ sẽ bị nấm mốc hoặc phải màu, hư hỏng nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng tối đa các mẫu bàn ghế cũ để trang trí, đổi mới lại cho không gian quán bằng cách sơn hoặc phủ bóng lại rồi thay đổi vị trí sắp xếp chúng.

Vệ sinh các mẫu bàn ghế cafe gỗ đúng cách

Sau mỗi lần sử dụng bàn ghế, nếu có nước trên mặt bàn ghế bạn nên dùng khăn khô thấm nhẹ, hoặc dùng khăn ẩm, mềm lau chùi tránh làm trầy xước bề mặt gỗ, dẫn đến mất thẩm mỹ và mau cũ. Thêm vào đó, nên sử dụng các dung dịch chuyên dụng cho gỗ để vệ sinh và đánh bóng lại bàn ghế thường xuyên để bàn ghế của bạn lúc nào cũng trông như mới.

Theo xuongbanghegiare

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi tổng hợp và mang đến hôm nay hữu ích cho bạn, đừng quên liên hệ ngay cho Hunter chúng tôi khi có bất cứ thắc mắc và nhu cầu nào liên quan đến Đồ cũ Đà Nẵng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ