https://docuhunter.com/

Nguyên nhân và cách khắc phục khi giường kêu cót két

Trong quá trình sử dụng, giường ngủ sẽ bị phát ra tiếng cót két gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Nguyên nhân và cách khắc phục khi giường kêu cót két qua các thông tin sau

Nguyên nhân và cách khắc phục khi giường kêu cót két

1. Kích thước của giát giường quá dài do vậy sẽ chạm kích vào thành giường tạo nên những tiếng kêu cót két khó chịu. Tiếng kêu này có thể khắc phục khi chúng ta cắt bỏ bớt chiều dài của chiếc giát giường ngắn đi để không cho chạm được vào thành giường. Tuy nhiên một thời gian sau thì giát giường vẫn có thể bị dịch ra và cọ sát vào thành giường. Bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng nút cao su trong các lọ thuốc, đóng vào bốn góc về hai đầu của giát giường. Khi giường bị xô lệch những chiếc nút cao su này sẽ trở thành miếng đệm giữ cho giát giường không bị cọ sát vào giường nữa. Hoặc có thể sử dụng dây cao su để bo đầu các thanh giát lại khi cọ vào tường sẽ không còn gây ra tiếng động.
2. Do thang giường bị cong. Với nguyên nhân này bạn cần kiểm tra lại xem thang giường bên dưới. Nếu thang giường bị cong, cách khắc phục duy nhất là thay chiếc thang giường mới để đảm bảo thang giường bằng phẳng không bị cong cho bề mặt. Khi đó sẽ không còn những tiếng kêu nữa. Bên cạnh đó,cũng còn một số nguyên nhân khách quan từ môi trường tác động lại như: độ ẩm không khí, hay giường bị cong do các mối nối bị lỏng làm cho chiếc giường không còn được chắc chắn như lúc ban đầu. Đó cũng có thể là một nguyên nhân khiến cho chiếc giường phát ra những tiếng kêu gây phiền toái.
3. Kê giường không cân đối: Bạn kiểm tra xem nền nhà, chân giường có được kê cân đối không nhé, nếu không cân đối bạn hãy kê lại sao cho cân hoặc nền nhà cao thấp hãy chêm thêm gỗ vào chân giường bị thấp.
4. Thang giường đặt không đều, không khít: Lật phản giường ra nhé, sau đó kiểm tra các thang giường xem có thang nào bị lỏng không khít với hai bên thành giường không nhé. Nếu có bạn nên đặt lại sao cho khít, có thể nó ngắn bạn chỉ cần lấy miếng gỗ cũ vừa chêm vào. Sau đó hai vợ chồng thử kiểm tra xem tiếng kêu hết chưa nhé. Nếu chưa bạn tìm hiểu lỗi tiếp theo.
5. Do các ốc xiết 4 cạnh giường: Cuối cùng, lỗi này hay gặp nhiều ở giường sử dụng lâu, hoặc do các bác hoạt động mạnh làm lỏng ốc xiết khiến giường kêu cót két. Hoặc cũng có thể do thợ lắp đặt lắp qua loa không xiết chặt đai ốc làm các điểm tiếp nối giường bị nới lỏng, khi có vận động trên giường sẽ gây va chạm tạo tiếng kêu. Bạn chỉ cần lật phản giường, thang giường ra, sử dụng cà lê xiết lại ốc 4 góc thật chặt là khắc phục được nhé.
Theo muabanghecu

Hy vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn. Ngoài ra mọi nhu cầu liên quan đến giường cũ Đà Nẵng hãy liên hệ ngay cho trung tâm Đồ cũ Đà Nẵng Hunter chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và mua sắm sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường

Xem thêm các mẫu bàn ghế cafe cũ tại Đà Nẵng giá rẻ: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ