Người bán được lời – người mua được lợi với việc thanh lý đồ cũ

Người ta hay nói Người bán được lời – người mua được lợi với việc thanh lý đồ cũ vậy bạn có nghĩ vậy không ? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm cho câu trả lời về vấn đề này nhé!

Người bán được lời – người mua được lợi với việc thanh lý đồ cũ

Việc sử dụng hay thanh lý đi đồ cũ hiện nay khá là phổ biển bởi nó vừa tiện, vừa tiết kiệm, vừa đáp ứng được nhiều mẫu mã mà khách hàng đang tìm ở đồ mới cũng không có.

Ở phương diện người mua thì cái lợi lớn nhất đó chính là tiết kiệm tiền. Thay vì mua món đồ tương tự như mới 100% với giá cao thì bạn có thể bắt gặp chúng trong cửa hàng đồ cũ với mức giá chỉ bằng 2/3 (thậm chí là 1/3) so với giá gốc. Nếu may mắn, bạn có thể bắt gặp nhiều mặt hàng còn mới trên 90%. Bên cạnh đó, dù mang tiếng “đồ cũ” nhưng tại cửa hàng đồ cũ có rất nhiều mặt hàng rất phong phú với kiểu dáng đang thịnh hành, hợp xu hướng.

Ở phương diện của người bán thì như Hunter – do cu da nang của chúng tôi luôn cố gắng đến tận nơi để định giá sản phẩm một cách chính xác. Có khi mua 1 nhưng khi tốn công sức, thời gian và tiền bạc để sửa chữa, tút tát lại thì món hàng đó có thể bán thành với giá gấp 2 lần số tiền bỏ ra mua. Tuy nhiên đó chỉ là số ít, đa phần lời không quá cao. Dù đã hình thành từ lâu, nhưng Mua bán đồ cũ đà nẵng một đơn vị thanh lý và thu mua đồ cũ đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi mang đến các sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng.

Và hiện nay tại cửa hàng thanh lý đồ cũ tại đà nẵng chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú nhiều mẫu mã như

Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ