Bạn đã biết ” Mua bán đồ cũ thúc đẩy nền kinh tế trở nên mạnh mẽ hơn”

Bạn đã biết ” Mua bán đồ cũ thúc đẩy nền kinh tế trở nên mạnh mẽ hơn” nếu chưa thì hãy tham khảo để biết thêm về đáp án về câu nói này nhé!

Bạn đã biết ” Mua bán đồ cũ thúc đẩy nền kinh tế trở nên mạnh mẽ hơn”

Chớm nở từ những năm 2010 đến 2015 ngành kinh doanh đồ cũ bắt đầu phát triển và nở rộ cho đến hiện nay bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau . Trước kia , khi điện thoại di động hội nhập về Việt Nam , để thay thế cho “máy nhắn tin” giúp việc truyền thông trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thời điểm đó giá trị của nó khá lớn mặc dù nhu cầu sử dụng cũng không ít , nhưng không phải ai cũng đủ khả năng kinh tế để sở hữu được nó . Ngành mua bán điện thoại cũ ra đời và dần trở nên thân thiện với người dân hơn , giúp mọi người có cơ hội tiếp xúc và sở hữu thiết bị công nghệ cao . Giờ đây, dường như nó là một vật không thể thiếu từ giới trẻ cho đến già .  Đến nay , từ bát , dĩa cho đến những chiếc đũa gắp thức ăn cũ cũng được bày bán rộng rãi . Đến đây chưa phải là mấu chốt để “ thúc đẩy nền kinh  tế tăng trưởng” .

Kinh tế phát triển , đương nhiên xã hội phát triển kéo theo vật giá leo thang một cách nhanh chóng . Giới trẻ Việt Nam sau khi tốt nghiệp đại học vốn kiến thức đã sẵn sàng cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ , họ khát khao được áp dụng vốn kiến thức trong quá trình 12 đến 20 năm ( tùy ngành nghề ) đã trui luyện gian khổ trước tiên để đóng góp có ích cho xã hội , tiếp theo là sự nghiệp của riêng mình .Thực tế luôn khắc nghiệt , phần lớn với hai bàn tay trắng cùng với gia đình không đủ điều kiện . Bất đắc dĩ , số vốn kiến thức quý giá tích góp 20 năm đành phải đóng góp cho những đơn vị kinh doanh những ngành nghề liên quan đổi lại mức lương thử việc trung bình là 5.000.000 VNĐ cho một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học chưa có kinh nghiệm thực tiễn .

Ngược lại ở những bạn có hoàn cảnh gia đình khá giả hơn , sau khi ra trường họ đã thành công , có những trường hợp đột phá ngay từ bước đi đầu tiên của mình. Gần đây mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhờ ngành “ Mua bán bàn ghế cũ hay nội thất , cơ sở hạ tầng văn phòng cũ” bao gồm rất nhiều ngành nghề khác nhau . Ngoài các chi phí mặt bằng hay đang ký giấy phép kinh doanh , đa phần nặng nhất là về cơ sở hạ tầng thiết yếu để bắt đầu . Ví dụ : Trước kia để đầu tư cơ sở hạ tầng cho một văn phòng nhỏ phải mất chi phí tối thiểu từ 30->40 triệu đồng . Giờ đây , chỉ với 10 triệu với đồ cũ đã có được một văn phòng làm việc chuyên nghiệp với quy mô vừa . Điều này đã giúp ước mơ tạo dựng sự nghiệp của những bạn vừa ra trường không còn xa tầm với . Ít nhất cũng có thể rút ngắn được khoảng cách từ lúc dành dụm cho đến khi đủ khả năng . Giảm thiểu nguy cơ “ Chảy máu chất xám” , thiếu hụt nhân tài của Việt Nam ( Nhân tài bị người nước ngoài đổ vốn , đầu tư và bắt cóc kể từ khi còn trong trứng , nghĩa là còn chưa tốt nghiệp đại học ). Việc mua bán kinh doanh ở mọi tần lớp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . Vài triệu đồng , sở hữu được 1 quán cafe vỉa hè . Cũng vài triệu đồng đã có một quán ăn bình dân , cho mọi người trổ tài nấu nướng làm đa dạng văn hóa ẩm thực cho nước nhà. Không như lúc trước làm “chủ” rất khó . Giờ thì dễ rồi ! Bất cứ ai cũng có khả năng làm chủ , làm chủ ở đây không phải là làm chủ 1 cơ sở lớn có mấy chục hay mấy trăm nhân viên . Mà là làm chủ được công việc của mình , tự do tư duy , sáng tạo trong kinh doanh , đó cũng là nguồn gốc cho những đột phá mang bước tiếng “ thời đại “ mang tên Việt Nam . Rút ra 2 ý chính như sau :

Thứ 1:Là ngành Mua và Bán đồ cũ nên khi bạn thấy không còn hứng thú với ngành nghề ban đã chọn , có thể bán đi và tiếp tục với ý tưởng mới một cách dễ dàng . Mỗi người , ai cũng có khả năng tạo ra được một nguồn kinh tế riêng cho bản thân , không phải đây là bàn đạp thúc đẩy sự phát triển của kinh tế sao? Nhân tài Việt Nam , nếu đủ điều kiện thực hiện ước mơ của mình ở quê nhà , tội gì họ phải chấp nhận “ăn khế trả vàng” cho nước ngoài ? ==> Giới trẻ có học thức dễ dàng thực hiện ước mơ của mình trong tầm tay .

Thứ 2 :Ngành mua bán đồ cũ ra đời đã giúp mọi người gần với kinh doanh mua bán hơn , tăng khả năng kinh tế . Với giá rẻ nên đã tạo ra sức hút to lớn cho những tần lớp nghèo , trung bình , vừa . Tạo nên sức ép cho những doanh nghiệp bán đồ mới với giá cao ngất , giờ đây phải giảm giá một cách mạnh mẽ để tồn tại và dành lấy khách hàng tìm năng . Những món đồ lúc trước phải khó khăn lắm mới đủ tiền mua , thì giờ đây đã được bán đại trà với giá rẻ , ai cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng .

==> Có thể linh động chuyển đổi công việc phù hợp hơn với bản thân một cách dễ dàng . Thúc đẩy giá cả thị giảm mạnh mẽ .

———->>> Giảm nguy cơ chảy máu chất xám , nhân tài có môi trường phát huy ngay tại quê hương của mình . Mỗi người dễ dàng tạo cho mình nguồn kinh tế riêng với số vốn nhỏ . Thúc đẩy sự cạnh tranh giúp giá cả ở một số lĩnh vực giảm xuống đáng kể .  ===> Thúc đẩy thị trường kinh tế phát triển đầy tìm năng .

Hi vọng bài viết giúp ích được cho quý khách. Và hiện nay tại cửa hàng thanh lý đồ cũ tại đà nẵng của chúng tôi chuyên cung cấp mua bán hay thanh lý mọi sản phẩm đa dạng, phong phú nhiều mẫu mã như mua bàn ghế cũ tại đà nẵngmua quần áo cũ tại đà nẵngThanh lý bàn ghế cũ tại đà nẵngThanh lý quán nhậu tại đà nẵngThanh lý nhà hàng tại đà nẵngThanh lý văn phòng tại đà nẵngbàn ghế cafe đà nẵng….chúng tôi mang đến các sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng. Hunter – do cu da nang rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguồn thông tin sưu tầm từ : thumuabanghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ