https://docuhunter.com/

Nên chọn ghế cafe nào cho quán thì phù hợp?

Khi chọn bàn ghế cafe cho quán, ngoài xét đến thiết kế phù hợp với không gian quán, vừa phải đảm bảo được tính thoải mái khi ngồi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế cafe. Để chọn được mẫu ghế cafe phù hợp cho quán của mình và đáp ứng được sở thích của khách không phải là điều đơn giản. Để chọn được ghế cafe cho quán của mình, mời bạn tham khảo một số mẫu ghế cafe dưới đây

Nên chọn ghế cafe nào cho quán thì phù hợp?

Ghế sofa cafe

Xem thêm các mẫu bàn ghế cafe cũ tại Đà Nẵng giá rẻ: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Ghế sofa cafe với thiết kế bọc vải, nhung hay bọc da sẽ đem lại cảm giác ngồi vô cùng êm ái và thoải mái, thường được sử dụng trong các quán cafe có thiết kế sang trọng. Nếu phong cách quán của bạn hướng đến đối tượng bình dân thì hãy bỏ qua mẫu ghế cafe này.

Ghế mây cafe

Ghế mây thường được sử dụng trong các quán cafe sân vườn bởi đặc tính chống  nước tốt, thích hợp để ngoài trời. Ghế cafe mây cũng đem lại cảm giác ngồi thoải mái và êm ái, được sử dụng rất nhiều trong các quán cafe từ bình dân đến sang trọng.

Ghế gỗ cafe

Đối với các quán cafe bình dân, đường phố, việc sử dụng bàn ghế cafe gỗ sẽ đem lại cảm giác mộc mạc, gần gũi và bình dị. Tuy ngồi sẽ không thoải mái bằng sofa cafe hay ghế mây nhưng không ít khách lại thích phong cách loại ghế cafe này.

Trên đây là 3 loại ghế cafe được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tùy vào phong cách của quán, đối tượng mà quán muốn hướng đến mà bạn chọn ghế cafe cho phù hợp.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ