https://docuhunter.com/

4 mẫu bàn làm việc thích hợp cho sinh viên, học sinh

Đối với sinh siên, học sinh, chọn bàn làm việc cần phải đáp ứng 2 tiêu chí chính: nhu cầu sử dụng và túi tiền. Để chọn được bàn làm việc thỏa mãn được 2 tiêu chí trên, mời bạn tham khảo những mẫu bàn làm việc cho học sinh, sinh viên sau đây:

4 mẫu bàn làm việc thích hợp cho sinh viên, học sinh

Ghế xếp liền bàn

Đối với các bạn sinh viên, học sinh ở trọ hay sống trong một căn phòng có diện tích nhỏ, ghế xếp liền bàn chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với thiết kế 2 trong 1 cùng khả năng gấp lại được đem cất đi khi không dùng đến, tính di động rất cao cùng với giá thành rất rẻ, là sự lựa chọn rất tốt cho các bạn học sinh, sinh viên.

Xem thêm các mẫu bàn ghế cafe cũ tại Đà Nẵng giá rẻ: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Bàn làm việc vi tính

Đa số các học sinh, sinh viên hiện nay có nhu cầu sử dụng máy vi tính rất cao. Chính vì vậy, lựa chọn bàn làm việc cần phải có hộc vi tính, kệ để thùng máy sẽ rất tiện dụng. Nên chọn bàn làm việc có kích thước bề ngang tối thiểu từ 1m trở lên để dễ dàng thao tác làm việc trên máy vi tính hơn.

Bàn làm việc liền kệ sách

Các bạn học sinh, sinh viên có rất nhiều sách vở. Để tiện cho việc phân loại và tìm kiếm, mỗi người nên có một kệ sách riêng. Để tiết kiệm chi phí và diện tích căn phòng, lựa chọn bàn làm việc liền kệ sách là một sự lựa chọn sáng suốt. Với thiết kế 2 trong 1 sẽ giúp kiệm tối đa diện tích và chi phí mua sắm.

Bàn làm việc chân sắt

Bàn làm việc chân sắt có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển cùng với giá thành phải chăng được rất nhiều người ưa chuộng, rất phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, dễ dàng phối ghép với những đồ nội thất xung quanh.

Trên đây là 3 mẫu bàn làm việc mà các bạn học sinh, sinh viên nên lựa chọn bởi giá thành phải chăng lại phù hợp với nhu cầu sử dụng.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Để tiết kiệm chi phí tối đa, bạn hãy đến Hunter để mua bàn làm việc cũ giá rẻ hơn đến ½ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và hình thức còn đẹp đến 90% trở lên. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đóng bàn làm việc theo yêu cầu giá rẻ với chi phí chỉ nhỉnh hơn bàn làm việc cũ một chút là bạn đã có một cái bàn mới toanh với giá rẻ nhất thị trường.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ