https://docuhunter.com/

Cách mua sắm thông minh vào dịp cuối năm

meo-mua-sam-tiet-kiem-vao-dip-le-tet.

Cuối năm là dịp mua, mua và mua, vậy làm thế nào để tránh khỏi tình trạng chưa mua đầy đủ đã hết tiền? Cùng tham khảo Cách mua sắm thông minh vào dịp cuối năm sau

Cách mua sắm thông minh vào dịp cuối năm

meo-mua-sam-tiet-kiem-vao-dip-le-tet.

Lập danh sách mua sắm của bản thân

Giữa trăm ngàn sản phẩm khuyến mại, liệu bạn có hoa mắt trước những con số mà chọn nhầm món đồ không phù hợp? Việc cần làm đầu tiên cho mùa mua sắm là lập danh sách để tránh mua những thứ không liên quan hoặc không cần thiết. Thật không may mắn, nếu phát hiện ra rằng mọi sản phẩm đang khuyến mãi đều cần thiết! Vậy nên, điều quan trọng nhất là hãy lập danh sách những món đồ cần mua trước và cần mua sau, tìm hiểu thời gian chương trình khuyến mại và tính toán tài chính cá nhân để phân bố “nhịp mua sắm” cho phù hợp. Như vậy sẽ tránh được việc đổ dồn vào đầu mùa ưu đãi, rồi sau đó, khi những sản phẩm khác hấp dẫn hơn xuất hiện thì chỉ có thể ngồi ngắm một cách bất lực mà thôi.

Các chuyên gia phân tích thị trường cho rằng, khoảng thời gian 30s đầu tiên khi tiếp xúc với sản phẩm dễ dẫn đến hành vi mua nhất. Bạn có thể cảm thấy phấn khích với những món đồ “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Nhưng hãy tập thói quen đánh dấu và quay lại kiểm tra sau mấy tiếng đồng hồ hoặc vài ngày để chắc chắn rằng bạn thích nó tới đâu trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Để có một mùa sale hiệu quả, việc phải làm là kiểm tra lại ví tiền của mình đang chảy đi những đâu và những thứ đó có thực sự hữu ích không? Loại bỏ những món hàng vô dụng và giảm một phần từ các hóa đơn khác sẽ khiến bạn không bị cháy túi quá sớm.

Ưu tiên miễn phí giao hàng

Với những món hàng trị giá vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng, việc tốn thêm từ 25k đến 100k tiền ship là chuyện rất bình thường, tuy nhiên, nếu như bạn nhẩm tính lại số lượng sản phẩm cần mua trong một tháng, thì tiền ship hàng sẽ thành một con số đáng kể. Chưa hết, với các đơn hàng ship ngoại tỉnh hoặc một đơn hàng giá trị nhỏ, phí ship có thể bằng một nửa, thậm chí bằng giá của chính đơn hàng đó. Cho nên, giải pháp tối ưu nhất chính là ưu tiên những sản phẩm miễn phí ship hoặc gom nhiều đơn hàng để được miễn phí ship.

Lượn một vòng các chương trình khuyến mại, đa phần phí giao hàng chiếm một phần không hề nhỏ với đơn hàng giảm giá mà người tiêu dùng mong muốn. Chi phí này trở thành phần gánh nặng, khiến cho phong độ mua sắm của các tín đồ bị sụt giảm.

Cập nhật thông tin khuyến mại giữa rừng TMĐT

Những tín đồ shopping chân chính đều biết một điều cơ bản rằng, trên thị trường có hàng trăm người cùng bán một loại sản phẩm, hãy lựa chọn nơi bán giá hợp lý nhất đi kèm với chất lượng tương xứng. Nhưng ngay cả những người “sành sỏi” nhất cũng không biết được rằng, cùng một sản phẩm nhưng giá bán trực tiếp tại cửa hàng và giá bán online cũng có sự chênh lệch đáng kể. Do vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ chất lượng, nguồn gốc, mẫu mã, kiểu dáng và giá thành trước khi “xuống tay” lựa chọn một món đồ.

Theo 24h.com.vn

Để việc mua sắm có thể tiết kiệm nhiều hơn, hãy thanh lý mua sắm đồ cũ thanh lý tại Hunter – trung tâm thanh lý mua sắm  đồ cũ Đà Nẵng để được bảo đảm về chất lượng, mức giá hợp lý, chế độ bảo hành và hậu mãi đầy đủ, giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ