Cách giúp tăng độ bền cho ghế sofa salon mà bạn nên biết

Hôm nay Hunter – mua đồ cũ tại đà nẵng xin chia sẻ về Cách giúp tăng độ bền cho ghế sofa salon mà bạn nên biết. Cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Cách giúp tăng độ bền cho ghế sofa salon mà bạn nên biết

Một bộ sofa phòng khách đẹp là đồ nội thất không thể thiếu, giúp cho căn phòng thêm phần sang trọng và có điểm nhấn. Trong quá trình sử dụng sofa sẽ bị hư hỏng nhanh chóng nếu ta không biết cách bảo quản. Tuy nhiên, việc thay đổi sofa thường xuyên là điều không dễ dàng. Để sofa có thể sử dụng được lâu dài.

Chất liệu bọc sofa

Để sofa có thể sử dụng được lâu dài, bạn có thể bọc thêm một lớp vải dày lên sofa. Các loại vải bạn có thể bọc như vải gấm, vải nhung, vải bố,… Hãy chọn những loại tốt có chất vải dày dặn sẽ giúp sofa sử dụng lâu cũng ít bị co dãn, biến dạng. Điều này cực kì hữu ích đối với những nhà có con trẻ bởi chúng rất nghịch ngợm sẽ làm đổ thức ăn, nước uống lên sofa. Bạn có thể dùng vải màu sáng để bọc sofa sẽ làm tăng sự tươi sáng và ấm áp cho căn phòng.

Xem thêm Thanh lý nhà hàng tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-cu-nha-hang-noi-gia-dinh-noi-van-phong-quan-cafe-tai-da-nang/

Xử lý ngay vết bẩn khi thấy

Khi bán thấy sofa bị dính bẩn, hãy ngay lập tức làm sạch nó bởi những vết bẩn để càng lâu sẽ càng khó làm sạch mà ảnh hưởng đến tuổi thọ của sofa.

Chèn thêm gối

Sofa sau một thời gian sử dụng sẽ bị bay màu, độ đàn hồi bị giảm. Để bảo vệ sofa khỏi tình trạng như vậy, hãy sử dụng gối tựa và nệm ngồi để giảm thiểu lực tác động lên sofa. Việc sử dụng thêm gối tựa và đệm ngồi còn có tác dụng trang trí sofa thêm phần bắt mắt và độc đáo. Bạn có thể dùng gối cùng gam màu hoặc có gam màu tương phản để tạo sức hút.

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Bảo quản sofa kể cả khi không dùng đến

Khi bạn đi xa, không sử dụng đến sofa thì cũng nên dùng khăn hay một lớp nilong để phủ lên sofa, tránh để sofa bị bám bụi bẩn, bị trầy xước, giúp kéo dài tuổi thọ sofa.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ