https://docuhunter.com/

Bí quyết trang trí quán cafe thu hút khách hàng

Hôm nay Hunter – thanh lý đồ cũ tại đà nẵng xin chia sẻ Bí quyết trang trí quán cafe thu hút khách hàng đến với mọi người để cùng tham khảo nhé! 

Bí quyết trang trí quán cafe thu hút khách hàng

Khi bạn đã có quán cafe ở một vị trí kinh doanh thuận lợi nhưng không biết làm sao để thu hút khách hàng? Bí quyết nằm ở sự độc đáo trong thiết kế nội thất có tạo được nét riêng cho quán cafe của bạn nổi bật lên giữa hàng ngàn quán cafe khác hay không? Nếu chưa hãy đọc ngay bài viết sau

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Nội thất có phong cách riêng

Một quán cafe để thu hút được khách hàng thì ngoài đồ uống phải ngon ra thì không gian nội thất bên trong cũng phải thật đẹp và ấn tượng. Để khách hàng luôn nhớ đến bạn thì quán cần phải có không gian nội thất được thiết kế theo phong cách đặc trưng của quán, tạo được cá tính cho mình chứ đừng quá chú tâm đến những chi tiết cầu kỳ hay sử dụng những vật dụng trang trí đắt tiền. Ví dụ quán cafe của bạn có thể thuê dịch vụ bên ngoài về vẽ tranh tường cho quán theo chủ đề riêng hoặc theo phong thủy của quán. Những bộ bàn ghế cafe cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một không gian nội thất ấn tượng. Tùy vào các vật dụng xung quanh, màu sơn tường mà chọn bàn ghế phù hợp.

Không gian ấn tượng

Đa số các quán cafe đều muốn bày trí thật nhiều bàn ghế cafe để có nhiều khách hơn mà không quan tâm đến không gian quán. Một không gian quán cafe đẹp cần phải có nhiều khoảng trống để tạo sự thông thoáng, di chuyển dễ dàng cho nhân viên và khách, không nên nhồi nhét bàn ghế cafe quá đà. Cách bố trí hợp lý cũng sẽ góp phần tạo thiện cảm cho khách.

Xem thêm Thanh lý nhà hàng tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-cu-nha-hang-noi-gia-dinh-noi-van-phong-quan-cafe-tai-da-nang/

Phong cách ấm cúng

Một không gian quán cafe ấm cúng kết hợp với đồ uống ngon sẽ tạo nên cảm giác thư giãn tuyệt vời. Những bức tranh sơn dầu, cổ điển kết hợp với ánh đèn vàng sẽ tạo nên không gian ấm cúng, hoài cổ hay còn được gọi là phong cách vintage. Đây là phong cách trang trí không bào giờ lỗi thời và luôn tạo được sức hút nhất định cho quán cafe.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ