https://docuhunter.com/

Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy

Tủ quần áo là một vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, thường chúng được bài trí trong phòng ngủ, tuy nhiên để tủ quần áo hợp phong thủy bạn cần lưu ý một vài mẹo sau đây

Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy

Đặt tủ quần áo áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây nhằm cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông. Do đó khi mở tủ thì bên trong luôn được thông thoáng, mát khí.

Tủ quần áo không nên bố trí gần giường ngủ sẽ tạo cảm giác bất an cho con người khi ngủ.

Đặc biệt lưu ý với mẫu tủ quần áo có gương soi. Theo đó tuyệt đối không được để gương chiếu thẳng vào giường. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng giấc ngủ.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần thường xuyên vệ sinh và sắp xếp, thu gọn lại tủ quần áo. Theo các nhà phong thủy thì, vệ sinh của tủ cũng tác động tới vận khí của người chủ.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý

Không gian, diện tích phòng ngủ là một yếu tố quan trọng, thậm chí là quan trọng nhất bạn cần xem xét mỗi khi quyết định lựa chọn mua tủ quần áo. Với một chiếc tủ quần áo chuẩn, phù hợp nhất là chỗ treo quần áo phải có chiều rộng ít nhất 60cm, còn chiều cao không quá 120cm.

Theo 2sao.vn

Hãy áp dụng các mẹo trên vào trong việc bài trí tủ quần áo của gia đình mình nhé. Hy vọng các thông tin trên của Hunter hữu ích với mọi người, và đừng quên liên hệ ngay cho Hunter khi cho nhu cầu liên quan đến mua sắm thanh lý đồ cũ Đà Nẵng

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ