https://docuhunter.com/

Ưu nhược điểm khi mua hàng secondhand

Secondhand và 2hand là 2 từ có cùng cách phát âm trong tiếng anh (/ˌsekəndˈhand/). Dịch sát nghĩa tiếng anh, hàng 2hand có nghĩa là hàng đã qua tay thứ 2, tức là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng. Và hôm nay HUNTER xin chia sẻ về “Ưu nhược điểm khi mua hàng secondhand” đến với mọi người để hiểu hơn.

Ưu nhược điểm khi mua hàng secondhand

Ưu điểm khi mua hàng secondhand

Ưu điểm thứ nhất muốn nói đến khi mua hàng secondhand là giá rẻ nhưng vẫn được hàng còn mới, hàng chất lượng hàng hiệu. Chỉ có giá từ 15-30% hàng đúng giá thật của nó. Bạn có thể mua 1 chiếc giầy hiệu với giá không hơn 300k, áo hiệu, váy hiệu dường như chỉ ở mức 100-150k tùy loại hàng.

Những người thích sử dụng hàng hiệu, chất lượng còn tốt với mức giá phải chăn thì đồ 2hand là 1 lựa chọn tốt hơn bao giờ hết.

Đặc biệt phù hợp cho những người kinh doanh bán lẻ, hay mới bắt đầu mở cty muốn tiết kiệm chi phí trang trí… bởi giá nhập rẻ sẽ tiết kiệm dc rất nhiều chi phí hàng hóa, chi phí trang trí, set up của bạn.

Nhược điểm khi mua hàng secondhand

Thứ 1 : Đa phần là hàng 2hand là hàng đổ đống, pha trộn nhiều loại hàng, nhiều mã hàng.. nên muốn tìm được hàng tốt, bạn phải tốn nhiều thời gian để lựa chọn hơn là hàng mới.

Thứ 2 : Các sản phẩm đa phần là hàng đã cũ, thỉnh thoảng có 1 số loại hàng bạn phải tút tát lại 1 chút trước khi kinh doanh lấy lãi hoặc chính bạn sử dụng. Đối với hàng quần áo 2hand thì có thể sẽ có mùi kho hàng, 1 vài vết bẩn do bảo quản… bạn cũng nên xử lý nó trước khi sử dụng hoặc bán lại.

Thứ 3 : Là bạn sẽ khó có thể mua 2 chiếc giống nhau y như đúc tại cùng 1 nơi, trừ khi nơi đó bán hàng cũ theo nguyên bộ, nguyên ri…Tức là bạn sẽ khó tìm được 2 chiếc bàn họp cũ giống nhau để mua. Hay mua 2 chiếc áo giống nhau tại 1 cửa hàng đồ si, cũng như mua 2 chiếc điện thoại cùng mã cùng hiệu. Nếu có nhu cầu thu thập nhiều sản phẩm cùng loại để sử dụng, có thể thời gian bạn phải bỏ ra còn nhiều hơn nữa.

Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin, để bạn có cái nhìn mới hơn về đồ cũ và bắt đầu tìm kiếm những món đồ 2hand bạn thích với chất lượng cao và giá phải chăng nhất. Và cũng đừng bỏ qua chợ đồ cũ HUNTER chúng tôi để tham quan và mua những sản phẩm cần thiết cùng nhiều mẫu mã phong phú đa dạng, độ mới tận 95% cam kết chất lượng, uy tín và giá rẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể bán những sản phẩm không dùng nữa cho chúng tôi với giá cao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ