Thanh lý tủ lạnh cũ tại Đà Nẵng

tu lanh cu

Cuộc sống hiện đại thì nhu cầu người dùng cũng hiện đại theo, và các dòng tủ lạnh cũng thay phiên được ra đời. Chính vì thế, người dùng thường xuyên có nhu cầu bán đi tủ cũ để mua tủ mới . Và đương nhiên, việc tìm tới các dịch vụ thanh lý tủ lạnh cũ tại Đà Nẵng là điều vô cùng hợp lý. Hiện tại cửa hàng Hunter – thanh ly do cu da nang đơn vị chuyên Thu mua đồ dùng cũ tại Đà Nẵng với đa dạng mẫu mã và phong phú, đặc biệt sẽ là nơi lựa chọn mua vào hay bán đi vô cùng uy tín chất lượng. 

tu lanh cu

Thanh lý tủ lạnh cũ tại Đà Nẵng

Những công nghệ mới nhất trên tủ lạnh

  • Công nghệ siêu tiết kiệm điện: Nếu bạn sử dụng tủ lạnh 24/24 thì bạn sẽ hiểu được nỗi khổ mỗi khi nhận hóa đơn hàng tháng. Và nắm được tâm lý đó, nhiều chiếc tủ lạnh ngày nay có rất nhiều công nghệ siêu tiết kiệm được nâng cấp mỗi năm một lần.
  • Làm lạnh đa chiều: Công dụng của tủ lạnh là để lưu trữ thực phẩm bằng hơi lạnh, nhưng với công nghệ cũ, ta thấy rằng việc làm lạnh không thực sự hiệu quả. Công nghệ mới cho phép hơi lạnh tỏa đều hơn ở mọi vị trí, giúp thực phẩm được làm lạnh rộng hơn nên sẽ tươi và không bị bỏng lạnh
  • Giữ hơi lạnh cực tốt: Ngoài việc làm lạnh thì khả năng giữ hơi lạnh cũng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả và tiết kiệm điện. Do hơi lạnh hầu như không bị thất thoát nên động cơ sẽ chạy êm hơn, ít tốn điện hơn. Việc làm lạnh cũng được duy trì ở mức tốt nhất ở mọi thời điểm.
  • Kháng khuẩn, khử mùi: Một trong những điều khó chịu với người dùng tủ lạnh chính là mùi hôi và vi khuẩn trong thực phẩm. Các công nghệ khử mùi, kháng khuẩn sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Giúp cho thực phẩm luôn giữ được vệ sinh và thơm ngon ngay khi lên bếp.

Hunter nơi mua bán nhanh gọn – khách hàng trên hết

Với mục đích tạo ra một kênh thông tin mua bán thanh lý đa dạng và phong phú phục vụ nhu cầu mua bán thanh lý cho các doanh nghiệp và nhà kinh doanh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển với mong muốn trở thành nơi quảng bá sản phẩm thanh lý, chia sẻ thông tin thanh lý hàng đầu miền trung. Và là một đơn vị thanh lý và thu mua đồ cũ đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi mang đến các sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng. Chính vì vậy mà các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều Quý Khách Hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng trong thời gian tới. Nhận được số tiền đúng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết không hạ giá, ép giá với mọi khách hàng.
Hãy gọi cho TRUNG TÂM HUNTER ĐỒ CŨ ĐÀ NẴNG chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ