Tận dụng đồ cũ hiệu quả khi chuyển đến văn phòng mới

Tận dụng đồ cũ hiệu quả khi chuyển đến văn phòng mới mà bạn đừng bỏ qua ở bài viết hôm nay của Hunter – mua ban do cu da nang nhé!

Tận dụng đồ cũ hiệu quả khi chuyển đến văn phòng mới

Bố trí văn phòng mới tương tự như văn phòng cũ

Để có thể tận dụng tối đa các đồ đạc ở văn phòng cũ, phương án được nhiều doanh nghiệp áp dụng là bố trí văn phòng làm việc mới tương tự như văn phòng cũ để tận dụng lại nội thất cũ. Bằng cách này, sẽ giúp bạn thuận lợi hơn cho việc tận dụng các đồ nội thất cũ cũng như ghế văn phòng cũ, ngoài ra còn tạo cảm giác gần gũi hơn.

——————>>>>>>>>>>> Sang bàn ghế quán cafe đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Xác đinh các đồ nội thất còn phù hợp

Việc đầu tiên là chúng ta cần xác định các món đồ nội thất cũ còn phù hợp với không gian của văn phòng mới. Điều này sẽ giúp bạn định hướng được cách bày trí cũng như dự trù được kinh phí mua các sản phẩm nội thất mới.

Sau khi xác định món đồ nào còn sử dụng, chúng ta sẽ giữ lại để tân trang và tái chế nếu cần thiết, để phù hợp với không gian và mục đích sử dụng tại văn phòng mới. Còn những món đồ không còn sử dụng được nữa, chúng ta có thể thanh lý để có một số tiền nhỏ mua đồ đạc mới. Lưu ý, trước khi mang thanh lý chúng ta cần vệ sinh và tân trang để có thể bán được với giá cao các bạn nhé!

Mua hàng thanh lý                                 

Khi chuyển đến nhà mới hay văn phòng mới, không thể tránh khỏi đồ đạc hư hỏng, cũ kỹ và phải thay mới. Nhưng nếu mua mới thì quá đắt, vì thế để tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất đắt đỏ, nhiều người quyết định chọn mua nội thất văn phòng thanh lý để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thanh lý đồ đạc không còn sử dụng

Như đã nêu ở trên, bên cạnh các đồ đạc vẫn còn có thể sử dụng thì những đồ đạc không phù hợp chúng ta có thể thanh lý để có thêm một số tiền, giảm nhẹ chi phí mua nội thất mới.

Ngoài ra, để tiết giảm chi phí trang trí, chúng ta có thể tận dụng các vật dụng tái chế để làm đồ dùng văn phòng phẩm hoặc vật trang trí. Cụ thể, thay vì sử dụng kính, các thanh thép hay gỗ để làm vách ngăn, thì chúng ta có thể sử dụng các chai nhựa kết lại, sơn mới để làm vách ngăn. Bằng cách này, vừa tiết kiệm chi phí vừa thể hiện khả năng sáng tạo của các bạn nữa đấy!

Nguồn từ : thumuabanghe.com

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ