So sánh ưu nhược điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo gỗ công nghiệp

Giữa tủ quần áo gỗ công nghiệp và tủ quần áo gỗ tự nhiên nên chọn cái nào? Câu hỏi này chắc chắn được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Hunter – do cu da nang đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé. Để biết tủ quần áo nào phù hợp với nhu cầu của mình, hãy tìm ra những ưu nhược điểm của từng loại tủ quần áo.

So sánh ưu nhược điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo gỗ công nghiệp

Kiểu dáng

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng có thiết kế hiện đại, trẻ trung hơn so với tủ quần áo gỗ tự nhiên. Thời gian chế tạo tủ gỗ công nghiệp cũng nhanh hơn so với tủ gỗ tự nhiên.

Màu sắc

Xét về màu sắc, tủ quần áo gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc hơn tủ quần áo gỗ tự nhiên. Ngoài ra, vân gỗ được tạo trên tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng đều hơn so với tủ gỗ tự nhiên.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Độ bền

So với tủ quần áo gỗ công nghiệp thì tủ quần áo gỗ tự nhiên có kết cấu chắc chắn, dẻo dai và chịu lực tốt hơn. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng tủ quần áo gỗ tự nhiên rất dễ bị công vênh, mối mọt nếu không được xử lý kỹ ngay từ lúc đầu. Chính vì vậy mà tủ gỗ công nghiệp đã ra đời để khắc phục triệt để các nhược điểm trên. Tuy nhiên, tủ gỗ công nghiệp vẫn tồn tại những điểm yếu như các mối liên kết, mối hàn keo bị bong ra trong quá trình sử dụng.

Giá thành

Đối với tủ quần áo gỗ tự nhiên, giá thành có thể lên đến vài chục triệu nhưng khi mua tủ quần áo gỗ công nghiệp thì số tiền bỏ ra chỉ bằng ½. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người mà chọn tủ quần áo phù hợp. Nhưng theo Shop thanh lý số 1, bạn nên chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp bởi thiết kế và màu sắc đa dạng, hiện đại, trẻ trung, độ bền cũng không kém cạnh so với tủ quần áo tự nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn khá nhiều, có thể lên đến một nửa.

——————>>>>> Sang bàn ghế quán cafe đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Với những đặc điểm của từng loại tủ được nêu trên tin rằng bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Nếu bạn cần mua tủ quần áo giá rẻ, hãy đến Hunter. Chúng tôi chuyên thanh lý tủ quần áo cũ giá rẻ và nhiều đồ nội thất gia đình có hình thức từ 90% trở lên, còn rất đẹp nhưng giá bán chỉ bằng ½ hàng mới trên thị trường.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ