https://docuhunter.com/

Săn đồ secondhand cần lưu ý

do cu

Để là người tiêu dùng thông minh, khi Săn đồ secondhand cần lưu ý những điều sau

do cu

Săn đồ secondhand cần lưu ý

1. Biết ngày khui hàng và xả hàng

Khác với những cửa hàng thời trang khác, hàng second-hand sẽ không về quần áo theo mùa mà hàng sẽ về vài đợt trong mỗi tháng. Ngày đầu tiên mở bán đợt hàng mới về (hay còn gọi là ngày khui kiện hàng) luôn luôn có những mặt hàng đẹp nhất và chất lượng nhất.

Ngoài những mặt hàng xuất xứ từ nước ngoài với những mẫu mã độc và chất liệu tốt thì nếu may mắn, bạn còn có thể tìm thấy cho mình những món hàng hiệu từ những thương hiệu có tên tuổi với mức giá không ngờ.

Việc theo dõi thường xuyên các website hay các trang bán hàng riêng trên Facebook là điều rất cần thiết để nắm rõ thời gian và ngày mở bán của mỗi đợt hàng.

Và cách tuyệt nhất là kết bạn với nhân viên tại cửa hàng (điều này sẽ không quá khó nếu bạn là khách quen thường quay lại mua hàng). Họ có thể cho bạn biết trước ngày khui kiện cũng như ngày xả hàng, cũng như biết được style của bạn dựa trên những lần mua đồ để liên hệ với bạn mỗi khi có mặt hàng phù hợp. Vậy nên đừng ngại việc phải quay trở lại cửa hàng vài lần trong một tháng.

2. Kiểm tra chất lượng hàng kĩ lưỡng

Vì là hàng second-hand nên khó tránh khỏi việc có lẫn hàng xấu và lỗi. Không phải tất cả các món đồ đều có chất lượng giống nhau. Gần 90% hàng 2-hand là đồ đã cũ và không còn cần thiết với một ai đó. Bạn cần phải chắc chắn về thứ bạn muốn mua cũng như chất lượng và giá cả.

Vì vậy, trước khi “móc hầu bao” cho một món đồ nào đó, bạn nên kiểm tra chúng một cách kĩ lưỡng để chắc chắn rằng liệu chúng có bị kèm theo những vết ố, đường may tồi, chất vải xấu hay một vết rách nào đó hay không.

3. Mang dư thêm một khoản tiền

Website và các trang bán hàng giúp cho việc tăng lượng khách hàng sẽ chỉ thông báo mức giá thấp nhất để hấp dẫn người mua. Nhưng “tiền nào của nấy”, đối với các mặt hàng có giá trị thấp thì tính thẩm mỹ và chất lượng của mặt hàng cũng sẽ tỉ lệ thuận.

Để tránh trường hợp phải đi về tay không vì không đủ “ngân sách”, các bạn đừng quên mang dư theo một số tiền nhỏ nữa. Biết đâu lại có thêm nhiều mặt hàng đa dạng với chất lượng và hình thức tốt hơn để bạn lựa chọn.

4. Tránh đặt mua hàng online

Không phải ai nhìn thật phong cách trong một chiếc áo rộng thùng thình thì có nghĩa trông bạn cũng sẽ như vậy. Hơn nữa, để thu hút người mua, có nhiều nơi thường đăng ảnh các mặt hàng khi mới hoặc các bức ảnh đã qua vài lần chỉnh sửa, điều này rất khó để đem so sánh với hình ảnh thật của mặt hàng đã qua sử dụng.

Để tránh tình trạng “thảm họa khi mua hàng online” tràn lan như hiện nay, bạn nên chắc chắn rằng món đồ mình muốn mua là một món đồ có thể dùng được và thật sự phù hợp với mình.

Bạn nên dẫn bạn bè hoặc người thân đi cùng để chắc chắn hơn khi lựa chọn đồ. Họ là những người có cái nhìn tốt nhất về những thứ phù hợp với bạn.

5. Cẩn thận khi bảo quản đồ đạc

Trong các shop sẽ luôn có thêm tủ để đồ cho bạn, điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn những thứ mình cần mua. Nhưng trong những ngày khui hàng hay xả hàng lại khác. Đó là những ngày shop có lượng khách hàng đông nghịt, tủ để đồ lúc đó không còn tác dụng. Vì thế, bạn phải để ý thật cẩn thận tư trang, tài sản cá nhân của mình.

Theo phunuonline.com.vn

Hy vọng những thông tin tổng hợp trên có thể giúp bạn săn được nhiều món đồ ưng ý, giá cả phải chăng. Ngoài ra bất cứ khi nào có nhu cầu liên quan đến thanh lý mua sắm quần áo cũ trong khu vực Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay cho trung tâm thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ mua sắm chất lượng, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ