Refresh không gian sống để mang tài lộc về nhà cùng Hunter

Refresh không gian sống để mang tài lộc về nhà cùng Hunter với những cách bày trí vô cùng tuyệt vời. Cùng tham khảo nhé!

Refresh không gian sống để mang tài lộc về nhà cùng Hunter

  • Những cuốn lịch cũ : Theo quan niệm phong thủy, lịch là biểu tượng của sự dịch chuyển trôi chảy, suôn sẻ. Giữ những cuốn lịch cũ trong nhà hoặc những cuốn lịch sai ngày tháng có thể khiến mọi thứ trong nhà bạn “chuyển động” chuệch choạc, mọi việc xui xẻo và không thuận lợi.
  • Đồ vật cũ : Có thể chiếm không gian và ngoài việc bạn sắp xếp lại bạn có thể thanh lí lại cho các cửa hàng mua đồ cũ, Vừa thu được một khoản tiền từ món đồ không dùng đến vừa có cơ hội đón tài lộc, may mắn về nhà nhờ phong thủy hanh thông.

Xem thêm về bàn ghế cafe đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

  • Xương đầu động vật trang trí : Nhiều gia đình có thói quen treo xương đầu động vật hoang dã trong phòng khách để tạo “uy thế” nhưng lại vô tình không biết rằng, đó là đồ vật tối kị trong phong thủy. Với vẻ ngoài hung dữ, xương đầu động vật được cho là chứa tà khí, gây nên ảnh hưởng đến cảm xúc, tinh thần, sức khỏe và con đường may mắn của chủ nhà.
  • Vật nhọn sắc : Những vật dụng như rìu, kiếm, đao mang đến sát khí và có tính bạo lực. Trang trí hoặc trưng bày các đồ này trong phòng khách dễ xảy ra tai nạn cho người trong nhà.
  • Hoa khô/ nước hoa xịt phòng : Hoa khô và cây chết là những vật vi phạm phong thủy nghiêm trọng. Chúng đại diện cho nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Khi trưng hoa khô trong vòng, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn đối với bạn. Nước hoa xịt phòng thường chứa nhiều hóa chất độc hại, hương thơm hóa học cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sa sút trí tuệ.

Click ngay để mua quần áo cũ đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho quý khách. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì cứ liên hệ ngay cho chúng tôi Hunter – mua ban do cu da nang để được tư vấn sớm và chi tiết.

Nguồn từ : thumuabanghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ