Những ý tưởng kinh doanh đồ cũ hút khách

do cu thanh ly

Mô hình kinh doanh đồ cũ không còn mới mẻ, tuy nhiên Những ý tưởng kinh doanh đồ cũ hút khách sau vẫn còn ít cạnh tranh, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhưng để thành công cũng không phải dễ dàng

Những ý tưởng kinh doanh đồ cũ hút khách

Kinh doanh đồ nội thất cũ

Đồ nội thất dùng được trong thời gian khá dài và ít bị hỏng hóc nhiều. Có thể là tủ gỗ cũ, bàn, ghế, giường, hay các đồ dùng từ nhựa, chậu cũ…. Cho đến các đồ dùng trong bếp. Tất cả đều có thể được tận dụng như một món hàng mang trao đổi.

Nếu hàng của bạn tốt và còn mới thì việc thu hút khách hàng đến là điều dễ dàng. Và nếu cũ quá cũng không quá lo lắng. Giá cả phù hợp với chất lượng hàng hóa. Đồ gia dụng cũ được nhiều người tìm kiếm, và ý tưởng kinh doanh này mang lại không ít lợi nhuận cho nhiều bạn trẻ thích kinh doanh.

Bạn có thể gom đồ từ các doanh nghiệp khi họ thay đổi hàng loạt cơ sở vật chất trong cơ quan họ. Hay những đồ đạc trong chính gia đình bạn không dùng đến.

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Mua bán điện thoại cũ

Đây là một sản phẩm đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường kinh doanh Việt Nam hiện nay, với sức cạnh tranh khá cao. Nhiều cửa hàng lớn nhỏ mọc lên với tiêu chí bán điện thoại cũ đẹp giá rẻ. Những hàng mới 99%, 98% , chỉ sử dụng 1 2 lần đang được nhiều khách hàng ưa chuộng với giá cả thấp hơn so với các sản phẩm cũ.

Các sản phẩm điện thoại cũ đa số là sách tay và được cài đặt mới, sau đó đươc chào bán với khách hàng. Xu hướng tiêu dùng điện thoại thông minh của người Việt đang phát triển mạnh mẽ nhưng giá cả khá cao. Vì vậy các sản phẩm cũ là sự lựa chọn của rất nhiều người. Hiện nay ý tưởng kinh doanh này tích hợp hiệu quả với kinh doanh online. Bạn có thể bán trên các chợ điện tử, hay trên các trang facebook,, zalo…. Chi phí nhập hàng thấp, lợi nhuận cao. Đây đang là thị trường béo bở của nhiều người kinh doanh.

Ý tưởng kinh doanh sách cũ

Sách cũ không phải là sản phẩm quá lạ lẫm với nhiều. Sách là thứ có giá trị và cho dù nó cũ nhưng vẫn được nhiều người tìm kiếm. Từ sách truyện đến các bộ sách giáo khoa. Nhiều người lựa chọn sách cũ để tiết kiệm hơn chi phí cho mình.

Việc thu thập những loại sách cũ này cũng khá dễ và đủ thể loại sách. Hay là những đầu sách cũ tại các nhà xuất bản không bán được nữa. Có thể mua lại của những người xung quanh hay của những người rao bán trên mạng cũng rất nhiều.

Nhiều nhà xuất bản bán sách cũ thông qua các hội trợ sách,hay các cuộc triển lãm. Những ý tưởng này đã quá phổ biến.

Và bạn có biết có những cuốn sách đã quá cũ nhưng giá trị lâu dài nó có thể trị giá đến số tiền không tưởng.

Quần áo, phụ kiện thời trang cũ

Nếu bạn có quá nhiều quần áo không mặc đến và còn rất mới, hay xung quanh bạn bè đang có nhiều người cũng trong tình trạng như bạn. Đừng vất chúng đi mà hay nhượng lại cho người khác với giá rẻ. Nếu có nhiều bạn có thể mở một cửa hàng nhỏ để trưng bày chúng, hoặc chụp hình lên các trang mạng xã hội và chờ người muốn mua. Ý tưởng kinh doanh này không những có thêm thu nhập mà bạn còn không phí phạm khi đã mua mà không dùng các sản phẩm này nữa.

Xem địa chỉ các chợ bán quần áo cũ giá rẻ tại Đà Nẵng: https://docuhunter.com/tong-hop-cac-cho-ban-quan-ao-cu-tai-da-nang-re-nhat/

Đồ điện gia dụng

Phần lớn những sản phẩm này đều là từ các hộ gia đình muốn thay đồ dùng trong gia đình mình và muốn mua mới chúng. Từ ti vi, máy giặt, điều hòa…. Tuy nhiên để kinh doanh những đồ đạc này bạn phải có kiến thức sửa chữa đồ điện tử. Ý tưởng kinh doanh này thích hợp cho những ai chuyên về sửa chữa đồ điện gia dụng. Hàng hóa cũ mua về phải được sửa chữa lại, nâng cấp chúng. Một trong những yếu tố chính để quyết định giá cả của những mặt hàng này là độ bền và hiệu suất hoặt động. Bạn có thể bán  hàng thông qua quảng cáo trên mạng và tham gia các hội chợ đó là hai nguồn chính để thu mua các thiết bị cũ, cũng như là rao bán chúng.

Theo sapo.vn

Và đừng quên đến ngay với Hunter – trung tâm đồ cũ Đà Nẵng chất lượng với sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng đảm bảo và nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ