Những ưu điểm khi mua đồ nội thất gia đình, văn phòng hay bàn ghế cũ thanh lý?

thanh ly

Có lẽ với quan điểm nhiều người thì đồ cũ là đồ bỏ, nhưng đó không phải. Đồ cũ đồ thanh lý là đồ vẫn còn chất lượng, mới nhưng do nhu cầu của người sử dụng nên mới thanh lý lại thay vì vứt đi hay là bỏ trong kho chậc nhà. Và hôm nay đây Hunter sẽ điểm qua những ưu điểm khi mua đồ nội thất gia đình, văn phòng hay bàn ghế cũ thanh lý? cho bạn biết đó là sự lựa chọn thông minh và mang lại rất nhiều lợi ích cho mình.

thanh ly

Những ưu điểm khi mua đồ nội thất gia đình, văn phòng hay bàn ghế cũ thanh lý?

Đồ nội thất gia đình, nội thất văn phòng hay bàn ghế cũ thanh lý không có nghĩa là đồ cũ mèm xấu xí, không hẳn là mất hoàn toàn giá trị sử dụng, mà bởi vì một lý do khách quan nào đó như: chuyển nhà, đổi văn phòng do kích thước cồng kềnh họ không thể mang theo hết… nên họ muốn thanh lý. Hiển nhiên một điều là có cầu thì sẽ có cung. Từ đó, những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ thanh lý văn phòng ngày càng phát triển quy tập hầu như tất cả các sản phẩm còn giá trị sử dụng để có thể bán lại cho những ai có nhu cầu. Và trong đó chúng tôi cũng là một trong những đơn vị mua bán thanh lý hàng cũ, nơi cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua cần bán thanh lý cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mua bán thanh lý ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và các tỉnh lân cận đảm bảo uy tín, chất lượng đến với tất cả mọi người.

Giá rẻ với những sản phẩm như bàn, ghế, tủ giường, tủ áo… chỉ mới sử dụng vài tháng, một năm thì hầu như còn nguyên vẹn chất lượng từ 85 – 90% giá trị ban đầu của nó. Điều quan trọng là giá của nó giảm xuống có khi chỉ còn một nửa giá bán mới ban đầu. Hãy thử tưởng tượng xem, một bộ bàn ghế mới tinh, những bộ salon giá cả chục triệu khi thanh lý giảm xuống chỉ còn vài triệu, giá hấp dẫn đúng không nào. Với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn thì mức giá và chất lượng hiện tại là điều rất tuyệt vời.

Nhiều thiết kế độc đáo cho dù là hàng thanh lý nhưng mẫu mã, thiết kế cũng đa dạng và có cả hàng độc nữa. Có những món đồ, bạn đến các cửa hàng thanh lý mới có, chứ đồ mới đã không còn nữa. Những ai siêng chút, đi săn lùng đồ cũ, sẽ có thể tìm ra những món hàng mà giá trị của nó không đo bằng tiền mà đo bằng thời gian và ký ức.

Cơ hội mua được những mẫu chỉ sản xuất giới hạn số lượng như là có những món hàng bạn không mua mới được vì chúng đã không còn được sản xuất nữa, trót yêu thích mẫu bàn ghế nào mà tìm mua mới không thấy, bạn có thể tìm đến một số cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng, cơ hội tìm ra rất cao, đương nhiên là bạn cũng phải dành nhiều thời gian để săn lùng, vì những món đồ này số lượng có giới hạn.

Ngoài ra đây cũng là một cách bảo vệ môi trường của chúng ta, đặc biệt hơn đó là sự lựa chọn thông minh cho chính mình. Hãy đến với Thanh lý đồ cũ Đà Nẵng – Hunter chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ