https://docuhunter.com/

Những thứ của chủ cũ không nên dùng lại khi mua nhà

do cu

Có Những thứ của chủ cũ không nên dùng lại khi mua nhà, cụ thể được chúng tôi tổng hợp trong danh sách sau.

Những thứ của chủ cũ không nên dùng lại khi mua nhà

do cu

Đồ dùng bếp, bát đũa, cốc chén

Những vật dụng làm bếp, bát đũa, cốc chén là vật mà bạn không nên sử dụng đồ cũ. Những thứ này được sử dụng hàng ngày nên có không ít kiêng kỵ về phong thủy. Bát đũa có sự gắn bó với con người. Khi chủ vứt đi, chúng không còn sinh khí tốt nữa. Người sau đến dùng lại những món đồ này sẽ không gặp được may mắn. Đồng thời, việc sử dụng đồ của người khác sẽ không hợp vệ sinh. Tốt nhất, khi chuyển đến nhà mới, bạn không nên sử dụng bát đũa mà chủ cũ để lại.

Bàn thờ, đồ thờ cúng

Bàn thờ gia tiên, Thần Tài, đồ thờ cúng là thứ tuyệt đối không được dùng lại. Đây là những vật dụng linh thiêng, quan trọng đối với mỗi gia đình, do đó, kiêng kỵ việc sử dụng lại đồ cũ của nhà khác. Hơn nữa, khi thay đổi nơi ở, bạn cũng muốn đổi mới những món đồ này cho phù hợp với gia đình mình, dùng bàn thờ của nhà mình hoặc mua mới chứ không dùng đồ của người khác.

Nếu dùng bàn thờ, đồ thờ cũ sẽ là bất kính với tổ tiên của nhà mình. Việc này sẽ khiến cuộc sống không thuận lợi.

Ngoài ra, chúng ta không biết chủ nhà cũ khi sử dụng bàn thờ có cuộc sống ra sao, vì sao khi dọn đi họ không mang theo bàn thờ. Biết đâu gia đình đó có cuộc sống gặp trục trắc. Như vậy, bàn thờ, đồ thờ cũ sẽ trở thành vật dụng không mang lại khí tốt cho người chủ mới chuyển đến.

Gương

Gương cũ có thể chứa những hình ảnh của gia đình chủ cũ, trong đó có cả tốt, cả xấu nhìn chung không tốt cho người chủ mới dọn đến. Hơn nữa, phong thủy coi gương là vật để “chiêu yêu, bắt quái”. Do đó, tốt nhất khi chuyển nhà, bạn nên mua một chiếc gương mới.

Chổi cũ, cây lau nhà

Về khoa học, những vật dụng cũ này chứa rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn. Do đó, bạn không nên tiếc của mà sử dụng đồ cũ.

Theo phong thủy, chổi là vật dùng để quét đi những xui xẻo trong ngôi nhà, vì thế chứa nhiều khí bẩn, độc hại. Để lại chỗi cũ trong nhà nghĩa là giữ sự đen đủi, thất bại của người chủ cũ. Do đó, khi đến nhà mới, hãy bỏ ngay chổi cũ, cây lau nhà cũ và thay bằng đồ dùng mới. Việc này ngụ ý hướng tới một tương lai tốt đẹp, tươi sáng hơn.

Theo ngoisao.vn

Để được tư vấn thanh lý, thu mua đồ cũ với mức giá tốt nhất hay xem hàng tận nơi, bạn hãy liên hệ với  trung tâm đồ cũ Hunter chúng tôi ngay hôm nay. Trung tâm đồ cũ Hunter là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng khi thanh lý cũng như mua sắm đồ cũ tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm : Thu mua đồ dùng cũ tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ