https://docuhunter.com/

Những sai lầm tai hại khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ

Những sai lầm tai hại khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ mà bạn cần nên biết khi lựa chọn mua bàn ghế văn phòng nhé! Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin.

thanh lý ghế xoay

Những sai lầm tai hại khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ

Hình thức quá cũ

Bàn ghế văn phòng cũ đương nhiên sẽ không còn đẹp như hàng mới. Đó là chuyện chúng ta phải chấp nhận. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng nên lựa chọn những bộ bàn ghế có hình thước phù hợp. Tất cả bàn ghế quá cũ đều không nên sử dụng vì nó trực tiếp nói lên chất lượng. Nhất là những vị trí như giám đốc, trưởng phòng thì càng không nên lựa chọn đồ quá xấu.

Sai kích thước

Điều này không chỉ giới hạn thảm họa chỉ với đồ cũ mà chọn bộ bàn ghế mới có kích thước chênh lệch cũng chẳng để làm gì. Vì đơn giản, kích thước quá khổ so với hình dáng người ngồi làm việc sẽ khiến nhân viên khó chịu, mỏi mệt, thậm chí không thể tiếp tục công việc trong một tư tế ngồi. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất công việc. Còn đồ cũ khi phải làm việc nơi bàn ghế quá cao hay quá thấp cũng ảnh hưởng đến bàn ghế nhiều vì phải rướn người hay đè nén trọng lượng cơ thể. Điều này không hề tốt chút nào cho bàn ghế.

Chức năng giảm sút

Mỗi sản phẩm sẽ có những chức năng riêng và đồ cũ dễ bị suy giảm chức năng ban đầu. Ví dụ như ghế xoay văn phòng vừa có thể xoay, di chuyển, nâng giảm độ cao ghế nhu cầu người sử dụng. Tuy nhiên, nếu một trong những chức năng trên hay hỏng thì đã không còn có một chiếc ghế trọn nguyên tác dụng nữa. Bạn có thể chấp nhận tình trạng không còn mới, những không thể lựa chọn đồ bị hỏng hóc quá nhiều.

Chất liệu kém

Chất liệu là yếu quyết định tuổi thọ của bàn ghế. Khi người ta mua đồ mới đã rất quan tâm đến yếu tố này rồi và hàng cũ càng phải nâng cao tầm quan trọng của những chiếc bàn ghế cũ. Đối với bàn làm việc cũ, gỗ là chất liệu tốt và phổ biến nhất mà khách hàng nên lưu ý. Còn ghế văn phòng nên chọn khung chân nhựa cứng, bọc nỉ hay da cao cấp.

Lựa chọn sai địa chỉ mua hàng

Tại các cửa hàng thanh lý đồ cũ đang cố gắng xây dựng thương hiệu bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn có những cơ sở thường xuyên bán đồ “dởm” ra người thị trường. Tất nhiên, khi mua đồ kém chất lượng sẽ khiến thời gian sử dụng giảm sút hẳn đi. Thậm chí chỉ sau vài ngày sử dụng bàn ghế bắt đầu có biểu hiện hư hỏng.

Hiện tại Hunter – thanh ly do cu da nang là đơn vị chuyên cung cấp đồ nội thất cũ cũng như các sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực như Thanh lý quán nhậu tại đà nẵngThanh lý văn phòng tại đà nẵngThanh lý bàn ghế cũ tại đà nẵng…. đảm bảo an toàn chất lượng uy tín và chi phí vô cùng hợp lí. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết nhất. Hãy trải nghiệm ngay tại Hunter để hiểu hơn và hãy là người lựa chọn thông minh khi đi mua sắm đồ cũ nhé!

———————>>>>>>>>>>>>> thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ