https://docuhunter.com/

Những món đồ dùng cũ sẽ tốt cho sức khỏe hơn

Theo như một số thông tin đã được tổng hợp thì Những món đồ dùng cũ sẽ tốt cho sức khỏe hơn và tiết kiệm hơn thay vì mua mới sau đảm bảo sẽ làm bạn bất ngờ

Những món đồ dùng cũ sẽ tốt cho sức khỏe hơn

Đồ nội thất: Đồ nội thất mới sẽ sản sinh ra chất formaldehyde độc hại, hít phải chất này dễ gây chóng mặt, buồn nôn, khó chịu thậm chí có thể gây nguy cơ ung thư. Thông thường đồ nội thất mới sau khi sử dụng 3-6 tháng mới bay hơi hết được formaldehyde. Nếu bạn sử dụng đồ cũ sẽ vừa giảm được nguy cơ này vừa tiết kiệm chi phí.

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Sách: Có một số sách sử dụng mực in kém chất lượng dễ gây kích ứng cho da, đặc biệt là hàm lượng chì quá tiêu chuẩn trong mực in có thể làm suy giảm hệ miễn dịch. Việc sử dụng lại sách cũ sẽ giảm thấp được nguy cơ này với sức khỏe mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Quần áo trẻ con: Thông thường quần áo trẻ con thường có màu sắc bắt mắt, lòe loẹt đặc biệt là những quần áo rẻ tiền tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Nếu trẻ hít phải thuốc nhuộm rẻ tiền đặc biệt là trong thuốc nhuộm vải có thành phần formaldehyde sẽ khiến trẻ mất ngủ, mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt thậm chí ho. Nếu da tiếp xúc thường xuyên với chất này có thể nổi ban, mẩn ngứa. Nếu sử dụng lại quần áo cũ thì vải sẽ mềm hơn, các chất độc đã được loiaj bỏ sẽ an toàn hơn cho da và sức khỏe của bé. Hơn nữa, theo phong tục dân gian xin lại quần áo của những bé khác cho con mặc là cách lấy vía cho dễ nuôi.

Ô tô: Trong khoang xe mới vẫn còn tồn dư nhiều chất độc hại như benzen, toluene, xylene, formaldehyde, các chất có mùi hôi thối, carbon monoxide, carbon dioxide…đều là chất độc hại với sức khỏe của con người. Vì thế nhiều người đi xe mới hoặc sẽ quá kín thường bị say cũng chính là do một phần hít phải những chất độc hại này. Thông thường xe đã qua sử dụng 2-3 năm có thể loại bỏ được những chất có hại này.

Theo Kiến Thức

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn, và đừng quên liên hệ ngay cho trung tâm đồ cũ Đà Nẵng chúng tôi mỗi khi có bất cứ nhu cầu thanh lý mua sắm đồ cũ để được hỗ trợ tối đa và đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ