https://docuhunter.com/

Những lời khuyên dành cho bạn khi mua đồ cũ

Những lời khuyên dành cho bạn khi mua đồ cũ ắt hẳn sẽ có ích cho bạn trong lúc cần thiết. Cùng chúng tôi tham khảo nhé

Những lời khuyên dành cho bạn khi mua đồ cũ

Mua máy tính cũ

may tinh pc cu tai da nang

 • Chẳng có gì mất giá nhanh hơn một chiếc máy tính, chủ yếu là vì những chiếc máy tốt hơn và nhanh hơn dường như cứ được tung ra thị trường mỗi 6 tháng.
 • Một địa điểm tốt để bắt đầu tìm kiếm là công ty bạn đang làm việc. Họ có thể có chính sách nâng cấp mỗi năm một lần.
  Hãy đối mặt với nó, nếu bạn muốn một chiếc máy tính để sử dụng ở nhà với những chương trình đơn giản, thì bộ nhớ và ổ cứng hàng GB là hoàn toàn không cần thiết.
 • Mua một chiếc máy tính mới với tất cả những loa, phone và những phần mềm ưa thích sẽ chỉ làm tăng hóa đơn của bạn. Rất nhiều báo và tạp chí giới thiệu những máy tính cũ đang bày bán. Hãy thận trọng.
  Nếu bạn quyết định mua từ một cá nhân, hãy hỏi họ về chi tiết dung lượng và phần mềm máy tính có.
 • Sắp xếp một người kỹ thuật độc lập để kiểm tra liệu nó có hoạt động tốt hay không.
  Đừng bao giờ giao dịch điện tử cho đến khi máy tính đã thuộc sở hữu của bạn. Có rất nhiều người lừa đảo ẩn nấp trong những lĩnh vực này.
 • Cũng có rất nhiều cửa hàng bán đồ cũ bán đủ thứ từ piano cho đến máy chơi game PlayStation. Thực sự, tôi không khoái những cửa hàng này lắm, vì tôi nghĩ họ đưa ra giá cao.
  Ví dụ, một người bạn tôi tìm máy chơi game PlayStation cho con trai và tìm thấy một chiếc ở cửa hàng đồ cũ với giá chỉ rẻ hơn 100$ so với máy mới.
  Một vấn đề khác là thậm chí khi họ đảm bảo món đồ đã được kiểm tra chất lượng kĩ, họ vẫn có thể thường xuyên sai lầm và bạn sẽ đối mặt với địa ngục trước khi họ thay thế hoặc hoàn lại tiền.

Điện thoại

 • Cũng cùng quy luật như vậy. Hãy kiểm tra điện thoại và đảm bảo nó có hướng dẫn và thậm chí cả hộp nguyên bản. Nếu đó là chiếc máy đã bị đánh cắp, thì người bán sẽ không có phụ kiện.
 • Một số người thậm chí bán điện thoại mới với mức giá giảm nếu họ hài lòng với chiếc máy cũ hoặc không thích máy mới. Bạn có thể trông đợi đến 20% giảm giá ở đây.

Đồ điện tử cũ

do dien dan dung

 • Thường xuyên, khi mọi người thấy đang nóng lên vì tài chính, những đồ điện tử sẽ là những thứ được chọn nhiều nhất.
 • Bạn sẽ thấy hàng loạt những máy ảnh, máy quay, đầu DVD và ti vi được rao bán, đặc biệt là trên mạng. Một lần nữa, tốt nhất bạn nên mua những món đồ còn nguyên hộp giấy nếu có thể và được kiểm tra chất lượng bởi một chuyên gia trước khi mua chúng.

Đồ gia dụng cũ

tu lanh cu thanh moi

 • Tủ lạnh, máy giặt và máy hút bụi cũ cũng có thể được chọn với giá hời, nhưng chúng dễ bị hao mòn hơn so với thiết bị điện tử.
 • Cách tốt nhất để đảm bảo chúng làm việc tốt là đi đến nhà người bán và xem thử. Nếu đó là một máy giặt, đừng ngần ngại khi yêu cầu người bán để thử nó quay vòng.
 • Nếu đó là một tủ lạnh, hãy cảm nhận nhiệt độ bên trong. Nếu thiết bị ngày không được sử dụng, hãy đề nghị người bán cắm điện qua một đêm trước khi bạn đến xem. Có thể nó hơi mất lịch sự, nhưng còn hơn là mua phải một cái máy mà không biết gì về nó.

Đồ nội thất

 • Bạn có thể mua đồ cũ nội thất dễ dàng nếu bạn sẵn sàng đi dạo quanh. Điều tốt nhất về đồ nội thất là bạn thường được chính xác như những gì bạn thấy. Chỉ cần đảm bảo là cấu trúc còn tốt và gỗ không bị bong hay hủy hoại.
 • Nếu bạn chịu khó một chút, bạn có thể tìm thấy gần như tất cả những gì mình cần với đồ cũ, thậm chí nhiều khi chúng còn tốt như mới nhưng giá lại giảm tận 70%.

Tổng hợp

Xem thêm tủ quần áo thanh lý tại Đà Nẵng giá rẻ: https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Hy vọng sau khi tham khảo các lời khuyên này bạn sẽ có thể mua sắm đồ cũ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Và khi có nhu cầu thanh lý vào dịp cuối năm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi –   đồ cũ Đà Nẵng Hunter là đơn vị uy tín, chuyên  thanh lý mua sắm đồ cũ trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, hỗ trợ mua sắm chất lượng, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ