Những định kiến thường thấy khi mua đồ cũ

do cu da nang

Tuy thị trường đồ cũ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng nhưng vẫn tồn tại những định kiến với loại hình kinh doanh này.

Những định kiến thường thấy khi mua đồ cũ

Đồ cũ là hàng kém chất lượng?

Không hoàn toàn là như vậy, một số sản phẩm vì một lý do nào đó như không dùng nữa hoặc cần tiền cần bán gấp nên thanh lý giá rẻ chứ chất lượng vẫn rất tốt. Ngoài ra một số hàng thanh lý của các công ty do tổn kho nên dù hàng cũ nhưng chất lượng như mới

Đồ cũ hình thức rất xấu?

Điều này không hoàn toàn chính xác, đa phần các trung tâm thanh lý đồ cũ đều sửa chửa và tân trang lại cho sản phẩm nếu chúng bị hỏng hóc, hơn nữa những đồ cũ để có thể thanh lý được đều không đến nỗi nào. Do vậy chỉ cần bạn tìm được nơi bán đồ cũ uy tín, chất lượng thì việc mua phải đồ cũ xấu, kém chất lượng là điều không thể xảy ra.

do cu thanh ly

Đồ cũ không được bảo hành?

Đồ cũ vẫn có thể được bảo hành, tùy vào chính sách bán hàng cũng như loại hình sản phẩm. Chính sách bảo hành này hiện được áp dụng tại nhiều cửa hàng nên bạn có thể yên tâm khi mua sắm.

do cu

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này và ngoài ra bất cứ khi nào có nhu cầu liên quan đến thanh lý mua sắm đồ cũ trong khu vực Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay cho trung tâm thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ mua sắm chất lượng, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ