https://docuhunter.com/

Những điều khi mua máy giặt hàng cũ, hàng trưng bày cần biết

may giat

Những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được sau đây đảm bảo sẽ hữu ích cho bạn khi chọn mua máy giặt hàng cũ, hàng trưng bày

Những điều khi mua máy giặt hàng cũ, hàng trưng bày cần biết

Đối với sản phẩm máy giặt hàng trưng bày, không giống như tivi hay laptop hàng trưng bày dễ gặp rủi ro do phải hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người tiêu dùng tại siêu thị, phần lớn sản phẩm thường không phải cắm điện để vận hành liên tục nên về cơ bản, chất lượng không có quá nhiều khác biệt so với hàng mới.

Thời gian bảo hành của hàng trưng bày được căn cứ theo thời gian bảo hành của hãng cho từng sản phẩm. Tuy nhiên, hàng có thể thiếu hộp, thiếu phụ kiện hoặc trầy xước. Liên quan đến những vấn đề này, nhân viên các siêu thị điện máy uy tín sẽ khuyến cáo cho khách hàng để cân nhắc trước khi mua.

may giat

Về giá bán, do so với hàng mới, hàng trưng bày chất lượng phần lớn vẫn được đảm bảo nên có giá thấp hơn không đáng kể.

Ví dụ theo tìm hiểu của ICTnews, trên thị trường, một chiếc máy giặt hiệu Aqua 8kg hàng trưng bày có giá khoảng 4,5-4,6 triệu đồng, thấp hơn hàng mới khoảng 1,5 triệu. Máy Panasonic 7kg lồng ngang giá bán 8,7 triệu đồng, thấp hơn hàng mới khoảng 500.000 đồng.

Đáng chú ý hiện nay, bên cạnh sản phẩm hàng trưng bày, nhiều siêu thị điện máy cũng kinh doanh cả mặt hàng cũ với giá rẻ hơn từ 30-50% so với hàng mới, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Ví dụ, một chiếc máy giặt Samsung Inverter 16kg cũ đang bán tại một siêu thị có giá 10 triệu đồng, trong khi hàng mới gần 16 triệu (thấp hơn 35%).

Hoặc một chiếc máy giặt Toshiba Inverter 9kg có giá 4,8 triệu đồng thay vì giá trên 8 triệu đồng nếu mua mới.

Một số siêu thị có những sản phẩm khách trả lại đang còn nguyên phụ kiện, thùng hộp còn y như hàng mới.

Thông tin từ một hệ thống siêu thị điện máy cho hay, đó là sản phẩm khi khách mua về tặng nhưng người nhà thấy không ưng ý nên trả lại, mua về sử dụng một  thời gian thấy không thích nữa trả lại.

Hoặc có những sản phẩm bị lỗi nhỏ khách hàng trả lại, được siêu thị kiểm tra và khắc phục hoàn toàn.

Dù vậy, bên cạnh sự đảm bảo bằng chế độ bảo hành của siêu thị, người tiêu dùng trước khi mua cần kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận như ống xả nước, lồng giặt, mâm giặt, cửa máy giặt, van cấp nước, bảng điều khiển, ngăn chứa bột giặt hay các mối nối điện.

Ngoài ra nên tìm đến những địa chỉ cung cấp máy giặt cũ uy tín (có thể được đổi trả trong 30 ngày đầu sử dụng), hoặc có thể tìm chọn những sản phẩm vẫn còn thời gian bảo hành chính hãng thay vì đã quá cũ, chỉ được cửa hàng, siêu thị điện máy bảo hành.

Theo ictnews.vn

Hy vọng bạn sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí khi mua máy gaiwjt hàng cũ, hàng trưng bày mà vẫn đảm bảo chất lượng, ngoài ra các nhu cầu liên quan đến mua sắm thanh lý máy giặt cũ hãy liên hệ ngay cho Trung tâm đồ cũ Đà NẵngHunter chúng tôi để được đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường nhé

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ