https://docuhunter.com/

Những điểm lợi và điểm hại của việc mua đồ thanh lý

do cu thanh ly

Những điểm lợi và điểm hại của việc mua đồ thanh lý mà bạn cần biết để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn đồ cũ hay những cái nhìn khác về đồ cũ đồ thanh lý nhé!

do cu thanh ly

Những điểm lợi và điểm hại của việc mua đồ thanh lý

Những điểm lợi của việc mua đồ thanh lý

  • Tiết kiệm ngân sách : Nếu chi phí đầu tư ban đầu cho bàn ghế văn phòng cũ là 100 triệu thì khi mua đồ cũ, chi phí sẽ giảm chỉ còn khoảng một nửa. Giải pháp này rất thích hợp cho những doanh nghiệp mới thành lập có nguồn vốn ít, những ai có mức thu nhập từ thấp đến trung bình.
  • Dễ chọn được sản phẩm ưng ý : Khi đến các cửa hàng thanh lý đồ cũ, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý bởi mẫu mã sản phẩm ở đây rất đa dạng và phong phú. Lý giải cho sự phong phú này đến từ việc nhập hàng từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Mua được đồ cũ có giá trị khủng : Khi đến mua các cửa tiệm mua đồ cũ, bạn sẽ bắt gặp những đồ cũ có giá trị cực khủng được thanh lý với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với giá trị thực của nó. Bạn có thể mua về sưu tầm hay đem bán lại để kiếm lời.
  • Dễ dàng nâng cấp và thanh lý : Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn đem bán lại đồ cũ cũng ít bị mất giá hơn do ban đầu đã mua với giá rẻ hơn nhiều so với hàng mới. Mua đồ cũ sẽ rất thích hợp với những quán ăn, quán cafe do nhu cầu thay đổi bàn ghế của quán diễn ra thường xuyên với mục đích làm mới không gian quán. Việc mua bàn ghế cũ sẽ giúp cho quán dễ dàng nâng cấp và thay đổi mà không mất nhiều chi phí.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Những điểm hại của việc mua đồ thanh lý

  • Bên cạnh những điểm lợi mà đồ cũ mang lại còn tồn tại những điểm hại như mua nhầm đỗ cũ thanh lý kém chất lượng, mua sản phẩm không đúng với hình ảnh trên mạng, chế độ bảo hành có cũng như không, mua phải đồ cũ thanh lý giá cao và nhiều rủi ro khác.
  • Để tránh dính phải những rủi ro trên, trước khi mua đồ cũ bạn cần tìm hiểu rõ về nơi bán, người bán về nhiều mặt như tình trạng sản phẩm, chế độ bảo hành, giá cả đem so sánh với nhiều cửa hàng để chọn ra cửa hàng có thể tin tưởng nhất.
——————>>>>> Sang bàn ghế quán cafe đà nẵng : https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/
Trên đây là những thông tin sưu tầm từ shopthanhlyso1.com hi vọng bài viết giúp ích được cho quý khách. Và hiện nay nếu quý khách có nhu cầu mua đồ cũ đà nẵng như mua quần áo cũ tại đà nẵng, mua bàn ghế cũ đà nẵng…. hãy đến ngay với Hunter – do cu da nang nhé đảm bảo sẽ là nơi mua hay bán hài lòng dành cho quý khách. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn hoặc trải nghiệm ngay tại cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ