https://docuhunter.com/

Nguyên tắc sắp xếp tủ quần áo khi chuyển nhà

uu va nhuoc diem cac loai tu quan ao cu da nang

Khi chuyển nhà, bạn có thể áp dụng các nguyên tắc sau để sắp xếp tủ quần áo của mình một cách hợp lý nhất

Nguyên tắc sắp xếp tủ quần áo khi chuyển nhà

1. Tân trang lại tủ nếu đã cũ

Sau khi ổn định ở ngôi nhà mới bạn hãy bắt tay làm mới chiếc tủ bằng việc lấy tất cả quần áo ra, giặt sạch đồ bị ẩm mốc, gấp lại gọn gàng. Nếu tủ đã cũ, bạn hãy sơn lại theo màu yêu thích và phù hợp với không gian trong phòng. Trước khi cho quần áo vào, luôn mở cửa tủ khoảng 2 đến 3 ngày để lớp sơn khô và mùi sơn nhanh bay. Chắc chắn ở ngôi nhà mới lại có đồ dùng gọn gàng, sạch sẽ thì sẽ thoải mái hơn nhiều đó.

2. Không để quần áo chật cứng tủ

Bạn nên sử dụng nguyên tắc 50%, điều đó có nghĩa là bạn chỉ nên treo số lượng quần áo vừa phải, chiếm 50% diện tích tủ. Nên sắp xếp bên nào là quần, bên nào là áo và phân biệt quần áo mùa đông, mùa hè… Nếu bạn cần đựng giày trong tủ, cố gắng đặt giày không chạm vào quần áo. Hãy bỏ đi những quần áo đã chật, cũ và không cần thiết hoặc những móc treo không dùng để tránh gây lộn xộn cho tủ. Bên ngoài cửa tủ, bạn có thể lắp một chiếc gương, vừa để mở rộng không gian vừa giúp bạn sửa sang quần áo khi lựa đồ.

3. Sắp xếp theo màu và chức năng

Sắp xếp tủ quần áo theo hệ thống là cách giúp cho bạn dễ dàng tìm thấy chiếc mình cần. Chẳng hạn, bạn nên treo các áo sơ mi gần nhau, treo váy và trang phục sang một góc riêng. Đối với những chiếc giày dưới tủ, hãy sắp xếp chúng ngăn nắp và có mũi giày hướng ra cửa tủ.

Nếu để tủ đồ quá lộn xộn sẽ khiến bạn tốn thời gian và cảm thấy mệt mỏi khi tìm chỗ treo đồ mới, hay khi muốn lựa đồ trong tủ để dùng.

4. Gấp đồ và treo đồ gọn gàng

Mỗi ngày bạn sẽ cần treo đồ vào trong tủ, bạn hãy phân loại đồ có thể gấp và cần treo để sắp xếp gọn gàng trong tủ. Bạn nên làm việc này hàng ngày, tránh việc cứ thu đồ là treo vào tủ sẽ làm tủ chật cứng và không khoa học.

uu va nhuoc diem cac loai tu quan ao cu da nang 2

5. Sắp xếp tủ quần áo gọn bằng cách giữ kệ áo luôn sạch sẽ

Bạn phải luôn giữ kệ áo sạch sẽ, nên để những đồ sáng màu sẽ giúp cho tủ có không gian rộng hơn. Ngoài ra nên thường xuyên thu dọn tủ đồ của mình, bỏ những đồ không dùng đến, sắp xếp các đồ dùng theo đúng chức năng để thuận tiện khi sử dụng

Theo taxitaithanhhung.com

Xem thêm các mẫu tủ quần áo cũ giá rẻ có sẵn tại đây: https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Và đừng quên bất cứ khi nào có nhu cầu liên quan đến thanh lý mua sắm tủ quần áo cũ trong khu vực Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay cho trung tâm thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ mua sắm chất lượng, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ