https://docuhunter.com/

Nguyên tắc để bạn làm chủ được nghệ thuật mua sắm hàng hiệu secondhand

meo-mua-sam-tiet-kiem-vao-dip-le-tet.

Đã là một tín đồ nghiện mua sắm thì tất nhiên nắm vững những Nguyên tắc để bạn làm chủ được nghệ thuật mua sắm hàng hiệu secondhand sau sẽ giúp bạn không bị cháy túi sau mỗi lần shopping

Nguyên tắc để bạn làm chủ được nghệ thuật mua sắm hàng hiệu secondhand

do cu

1. Chạy bền

Hãy lập một danh sách những thứ bạn phải có nhưng vẫn còn thiếu trong tủ đồ của mình. Ghi nhớ đó là những món đồ MUST-HAVE, tức là những món đồ cơ bản và đơn giản như một chiếc quần jeans kiểu vintage, sơ mi trắng,… hoặc đó có thể là một món hàng hiệu bạn đang ao ước. Hãy tránh xa khỏi những lời mời gọi ngoài danh sách này của mình.

Xem thêm: chợ quần áo cũ tại Đà Nẵng giá rẻ nhất

2. Đừng ngại mua hàng hiệu secondhand

Điều tuyệt vời nhất của việc mua hàng hiệu đã qua sử dụng là bạn có thể sở hữu những gì đẹp nhất mà chỉ còn nửa giá hoặc hai phần ba. Tất nhiên, nó không có nghĩa bạn luôn đủ khả năng chi trả với giá đấy nhưng nếu nó thật sự đặc biệt và bạn quyết tâm tích cóp lại để có nó thì đừng ngại ngần gì cả.

Quy tắc cần nhớ: Nghĩ xem bạn có thể kết hợp nó với những gì bạn đã có như thế nào. Và nếu sự kết hợp đó thành công, hãy mang nó về với tất cả tình yêu của bạn.

3. Không lạc lối

Làm trái với nguyên tắc số một và mua những thứ không thật cần thiết sẽ làm mất giá trị của môn nghệ thuật này. Đừng chỉ vì giá rẻ mà nghĩ rằng đó là món hời. Thà tiết kiệm một chút để có một món đồ đáng giá còn hơn mua phải nhiều thứ không mặc vừa hay màu không được ưng ý.

Theo elle.vn

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những kinh nghiệm hay về mua sắm đồ cũ cho mọi người tham khảo.

Và bất cứ khi nào có nhu cầu liên quan đến thanh lý mua sắm đồ cũ trong khu vực Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay cho trung tâm thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ mua sắm chất lượng, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ