https://docuhunter.com/

Nên hay không nên khi mua tủ lạnh cũ ?

Nên hay không nên khi mua tủ lạnh cũ ? chắc đây cũng là câu hỏi nhiều người thắc mắc, vì thế hôm nay Hunter –  thanh ly do cu da nang xin chia sẻ một số thông tin đến với mọi người để hiểu hơn về vấn đề nên hay không nhé!

Nên hay không nên khi mua tủ lạnh cũ ?

Chất lượng

——>>>>> Xem thêm thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Sở hữu được một chiếc tủ lạnh cũ với mức giá rẻ là đều đáng vui mừng nhưng chất lượng của mặt hàng này tồn tại một số nhược điểm sau:

  • Công nghệ lỗi thời, tốn năng lượng : Một đều không thể phủ nhận là công nghệ của tủ lạnh cũ hay đồ điện cũ đều lỗi thời. Thông thường, các tủ lạnh đời cũ đã sản xuất cách đây khá lâu đều không được trang bị công nghệ tiết kiệm điện hay giúp tăng vitamin C cho rau quả,…
  • Tủ lạnh là thiết bị hoạt động xuyên suốt 24/24 nên tiêu hao rất nhiều điện. Đối với những tủ lạnh đã qua sử dụng do máy móc, động cơ của máy đã sử dụng một thời gian nên dù ít hay nhiều cũng bị yếu đi dẫn đến không thể làm lạnh thực phẩm nhanh chóng được, do vậy hoạt động của tủ lạnh cũ cần nhiều điện hơn tủ mới.
  • Chi phí sửa chữa, bảo trì : Sau một thời gian sử dụng, hầu hết tủ lạnh cũ sẽ bị hư hỏng hay trục trặc một vấn đề nào đó. Lúc bấy giờ bạn phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho công đoạn sửa chữa máy, chưa kể đến nếu hư linh kiện có thể sẽ khó tìm kiếm linh kiện mới để thay thế do tủ đã lỗi thời.
  • Tuy nhiên, không phải tất cả những chiếc tủ lạnh cũ đều vướng phải những nhược điểm, việc mua mặt hàng này nếu chọn được nơi cung cấp hàng thanh lý uy tín, bạn khéo léo lựa chọn thì sẽ sở hữu cho mình một chiếc tủ lạnh cũ chất lượng với giá thành rẻ.

Giá cả

Lợi ích hàng đầu khiến người tiêu dùng lựa chọn đồ điện cũ hay tủ lạnh đã qua sử dụng là giá thành rẻ. Với mức giá chỉ từ 1/2 đến 2/3 giá trị của sản phẩm mới, tủ lạnh cũ giúp cá nhân hay những hộ gia đình có thu nhập không nhiều sở hữu được một chiếc tủ lạnh phục vụ cho nhu cầu của họ.

Hi vọng bài viết giúp ích được cho quý khách, hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ lạnh cũ cũng như nhiều sản phẩm khác. Sản phẩm bán ra còn mới đến 90% trở lên, chất lượng không thua kém hàng mới. Với giá thanh lý chỉ bằng ½ giá thị trường sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa. Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nếu quý khách có nhu cầu và thắc mắc gì. Nguồn từ : thumuabanghe.com

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ