Mua bán đồ cũ là Thân thiện và Góp phần “Bảo vệ môi trường” một cách đáng kể

docu

Mua bán đồ cũ là Thân thiện và Góp phần “Bảo vệ môi trường” một cách đáng kể liệu bạn có nghĩ vậy không? Nếu không thì hãy đọc ngay bài viết sau để hiểu được lý do vì sao được ví là thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường nhé!

docu

Mua bán đồ cũ là Thân thiện và Góp phần “Bảo vệ môi trường” một cách đáng kể

Để thực hiện mục tiêu “ Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước” chúng ta buộc phải đánh đổi môi trường sống . Để hình thành những khu công nghiệp , những nhà máy sản xuất phải phá rừng , từng chút , từng chút một . Những cánh rừng lúc trước đã biến thành những nhà máy khổng lổ , và tiếp tục như thế các cụm công nghiệp liên tiếp mọc lên . Sau một thời gian cây xanh thì ít , mà nhà cửa thì quá nhiều . Không khí trở nóng hơn so với lúc trước vì nhiệt lượng kèm theo khí thải thoát ra từ những nhà máy sản xuất. Không còn cây xanh để lọc khí thải và việc ô nhiễm môi trường là điều không thể tránh khỏi . Nếu có thì cũng chỉ là biện pháp hạn chế tạm thời và cần thời gian dài để khắc phục . Đây chỉ là một khía cạnh nhỏ trong việc ô nhiễm . Ở một thành phố đông đúc như Hồ Chí Minh , mật độ dân số ở đây cao điểm có thể lên đến trên 10 triệu người . Với con số đó mỗi ngày ở đây tạo ra một lượng chất thải khổng lồ . Cách xử lý hiện tại là thiêu hủy . Tương tự như vậy những món đồ cũ không còn sử dụng trong gia đình , hoặc đồ cũ ở những nơi công sở , văn phòng , nhà máy , không sử dụng nữa nếu không có những doanh nghiệp thu mua , phục hồi và tái sử dụng với giá rẻ thì những món đồ này bất đắc dĩ phải nhờ đến dịch vụ dọn nhà chở ra bãi rác để thiêu hủy .Những loại rác này không phải là “rác hữu cơ” , nó được phân loại là “rác công nghiệp” . Với một thành phố công nghiệp như TPHCM ,việc liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng để để theo kịp tốc độ phát triển diễn ra hằng ngày với cường độ cao . Mỗi ngày , lượng “rác công nghiêp” ở đây cũng không hề nhỏ , đây là một loại chất thải trong quá trình thiêu hủy sẽ tạo ra vô số hóa chất cực kỳ độc hại ở dạng lỏng và dạng khí . Khí thải thoát ra , không bay đi đâu xa mà lơ lửng ở bầu không khí chúng ta vẫn hít thở hằng ngày . Chất thải dạng lỏng đậm đặc chưa thể ngấm ngay xuống lòng đất . Một cơn mưa đi qua , trộn lẫn với khí thải độc hại , chưa hết . Khi mưa xuống , nước hòa tan với chất thải đậm đặc kia làm chúng trởi nên lỏng hơn dễ dàng ngấm sâu vào lòng đất , ô nhiễm mạch nước ngầm . Vậy ngành kinh doanh Mua bán đồ cũ có đóng góp gì để bảo vệ môi trường ?

Không những đóng góp mà là đóng góp rất tích cực và triệt để trong công cuộc bảo vệ môi trường . Những thứ được gọi là rác thải công nghiệp mà tôi vừa nêu trên . Sẽ không phải thiêu hủy một cách phí phạm mà được những doanh nghiệp này mua về , phân loại , tái sử dụng . Món nào hư hỏng nặng không thể phục hồi , họ sẽ tận dụng những bộ phận còn tốt để thay thế .  Những thứ được ta gọi là “rác thải công nghiệp” trước kia , có thể làm nguy hại đến môi trường và con người . Nhưng sau khi những doanh nghiệp Mua bán đồ cũ ra đời họ đã biết cách phục hồi , tái chế và đưa vào kinh doanh tái sử dụng , bán cho những người không có điều kiện với giá rẻ và trở thành một nghề vô cùng hữu ích cho mọi người ở mọi tần lớp và thân thiện với môi trường ===> Đóng góp lớn trong nhiệm vụ “Bảo vệ môi trường “  nói chung.

Hi vọng những thông tin cung cấp trên giúp ích được cho quý khách về những cái nhìn khác đi và tích cực hơn khi mua bán đồ cũ cũng như sở hữu nó có những giá trị lợi ích thế nào. Và hiện nay Hunter – mua ban do cu da nang cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng phong phú mà không kém phần chất lượng sang trọng tất cả các lĩnh vực như mua bàn ghế cũ đà nẵngthu mua quần áo cũ đà nẵngThanh lý nhà hàng tại đà nẵngThanh lý văn phòng tại đà nẵngsang bàn ghế quán cafe đà nẵng….nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì cứ liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết nhất.

Nguồn thông tin sưu tầm từ : thumuabanghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ