https://docuhunter.com/

Một vài kinh nghiệm nhỏ khi mua kệ trưng bày hoa quả

ke trung bay

Kinh doanh hoa quả cần phải chuẩn bị nhiều thứ, khâu chọn lựa kệ trưng bày cũng là một trong những khâu quan trọng, Một vài kinh nghiệm nhỏ khi mua kệ trưng bày hoa quả sau sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng của bạn

Một vài kinh nghiệm nhỏ khi mua kệ trưng bày hoa quả

Đi thực tế để tham khảo

Đây là cách truyền thống mà khách hàng nào cũng có thể làm được. Nhu cầu trưng bày sản phẩm là rất nhiều từ cửa hàng tạp hóa nhỏ đến các siêu thị lớn. Khách hàng chỉ cần vào đó tham quan sẽ tìm hiểu được nhiều kiến thức như: kệ bày hàng mua ở đâu? giá thành thế nào? dịch vụ chăm sóc ra sao? chế độ bảo hành? trong quá trình sử dụng có hỏng hóc gì không?

Với cách khảo sát này khách hàng có ưu điểm là được tận mắt xem các loại giá kệ và biết được trong quá trình sử dụng kệ có những hạn chế gì…Tuy nhiên nhược điểm là mất nhiều công sức để tìm kiếm.

Lên google để tìm kiếm

Thời đại 4.0 khách hàng không khó để tìm thông tin các nhà sản xuất trên google. Khách hàng chỉ cần gõ cụm từ “kệ trưng bày hoa quả” Google sẽ cho bạn rất nhiều kết quả. Tuy nhiên để chọn được nơi bán giá kệ có sẵn, giá cả phải chăng, chất lượng tốt thì bạn nên chọn các đơn vị sản xuất trực tiếp.

Hãy lọc ra tất cả các nhà sản xuất trực tiếp và vào website của họ để tìm hiểu về sản phẩm. Khách hàng nên xem mục sản phẩm, mục tin tức để biết họ bán gì và đã bán cho những đơn vị nào? Nếu thấy ưng ý khách hàng có thể gọi đến số hotline để tư vấn và xin báo giá. Mẹo nhỏ là khách hàng nên gọi nhiều nhà sản xuất, xin địa chỉ cụ thể và đến tận nơi để xem trực tiếp các mẫu giá kệ.

Lưu ý:

Khi đã chọn được đơn vị cung cấp, bạn cần lưu ý một vài điểm sau

  • Thứ nhất, nên chọn các loại kệ mà làm từ chất liệu trơn bóng, bề mặt kệ không bị thô ráp, để tránh gây ra trày xước hoa quả, vì khi bị rập nát hay tray xước thì hoa quả rất dễ hỏng
  • Thứ hai, tùy vào các loại hoa quả, rau củ bạn bán mà bạn nên chọn các loại kệ có kích thước và kiểu dáng sao cho phù hợp với các mặt hàng của bạn đang bán.
  • Thứ ba, nên chọn các loại giá kệ được làm từ những chất liệu bền, không bị rỉ sét và đặc biệt là không có các chất độc hại có thể nhiễm vào rau củ quả gây hại cho người sử dụng, nếu để việc này xẩy ra thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín cửa hàng của bạn vì vậy mà đây là vấn đề mà bạn cần phải thật sự lưu ý khi mua giá kệ để rau củ quả cho cửa hàng của mình.
  • Và cuối cùng, khi chọn giá kệ bạn nên để ý xem kệ có sức chịu tải tốt không, có chắc chắn không, giá kệ không được bập bênh vì nếu khi bạn bày rau củ quả lên mà kệ bị đổ thì vừa có thể gây nguy hiểm cho người mua và số hoa quả của bạn cũng dễ bị dập nát phải đem đi hủy bỏ.

Tổng hợp

và một kinh nghiệm nữa là để tiết kiệm tối đa hãy mua kệ trưng bày hoa quả cũ thanh lý tại Hunter – trung tâm thanh lý mua sắm  đồ cũ Đà Nẵng để được bảo đảm về chất lượng, mức giá hợp lý, chế độ bảo hành và hậu mãi đầy đủ, giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ