https://docuhunter.com/

Một vài điểm mấu chốt để mua túi hàng hiệu cũ thành công

meo-mua-sam-tiet-kiem-vao-dip-le-tet.

Một vài điểm mấu chốt để mua túi hàng hiệu cũ thành công được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay là tổng hợp từ nhiều nguồn, kinh nghiệm của nhiều chuyên gia, mời các bạn cùng tham khảo

Một vài điểm mấu chốt để mua túi hàng hiệu cũ thành công

meo-mua-sam-tiet-kiem-vao-dip-le-tet.

Chìa khóa để mua hàng hiệu cũ thành công

“Nghiên cứu là chìa khóa để mua hàng cũ thành công”, Charles Gorra, CEO và người sáng lập trang web chuyên bán lại hàng hiệu Rebag nói. Ông đề nghị kiểm tra blog và diễn đàn để đánh giá ngang hàng và so sánh chéo các trang web bán lại để đảm bảo giá là hợp pháp, không quá thấp hơn so với giá ước tính.

Mua từ người bán có uy tín

Những người bán hàng có vẻ uy tín có xu hướng cung cấp nhiều thông tin về túi và cung cấp hình ảnh từ nhiều góc độ” và “người bán phản ứng nhanh và sẵn sàng cung cấp thêm thông tin. Sasha Skoda, quản lý hàng hiệu của trăng web bán hàng xa xỉ cũ nổi tiếng nhất thế giới The RealReal chia sẻ kinh nghiệm.

Nếu bạn đang đầu tư vào một chiếc túi xách xa xỉ, bạn nên chắc chắn rằng mình đang mua từ một nguồn hợp pháp có khả năng xác thực túi xách và có bảo đảm tính xác thực. Ngoài ra cần hỏi thêm về chính sách hoàn trả của người bán.

Biết giá trị của túi của bạn

Chuyện mua bán sẽ trở nên dễ hơn nếu  bạn. Túi Flap của Chanel và Hermes Birkins là những kiểu túi xách cổ điển bởi vì chất lượng vượt trội của chúng khiến chúng tồn tại lâu hơn các loại khác. Gucci, Louis Vuitton, Hermes, Prada và Goyard là một số nhà thiết kế túi xách phổ biến nhất và có giá trị bán lại mạnh mẽ.

Khi nói đến nhãn hiện đại, bạn nên chọn những chiếc it-bag sẽ có giá trị bán lại cao (như Loewe Puzzle Bag hoặc The Row Hunting Bag) hoặc túi từ các nhà thiết kế mới nổi (ví dụ như Staud và Cult Gaia).

Theo Dân Việt

Những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm cơ sở để cân nhắc và lựa chọn mua sắm túi hàng hiệu cũ. Ngoài ra bất cứ khi nào có nhu cầu liên quan đến thanh lý mua sắm đồ cũ trong khu vực Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay cho trung tâm thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng Hunter để được hỗ trợ mua sắm chất lượng, đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất thị trường

Xem thêm hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ