https://docuhunter.com/

Mẹo thanh lý bàn ghế cũ giá cao

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về Mẹo thanh lý bàn ghế cũ giá cao đến với mọi người để cùng biết rõ hơn nhé!

Vệ sinh sạch sẽ

Để thanh lý được giá cao, trước khi chụp hình đăng bán bàn ghế cũ, bạn cần phải lau chùi sạch sẽ trước rồi hãy chụp hình gửi qua cho bên thu mua xem. Khi thấy sản phẩm còn mới, họ sẽ đồng ý trả mức giá thu mua cao.

Xem thêm Thanh lý nhà hàng tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-cu-nha-hang-noi-gia-dinh-noi-van-phong-quan-cafe-tai-da-nang/

Tân trang lại

Đối với bàn ghế cũ sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện vết trầy xước. Bạn có thể dùng sơn quét lại là đã che lấp đi hết những khuyết điểm, có một cái bàn mới toanh chỉ với một cách làm đơn giản. Bàn ghế mới toanh chắc chắn sẽ bán được giá hơn bàn ghế cũ bị trầy xước!

Hình ảnh sắc nét

Hình chụp để đăng bán, gửi cho bên thu mua cần phải được chụp từ nhiều góc cạnh và phải thật sắc nét để bên thu mua đưa ra mức giá chính xác, tránh đồ đẹp mà hình chụp ra xấu sẽ ảnh hưởng đến mức giá thu mua.

Xem hơn 100 mẫu bàn ghế cũ Đà Nẵng giá rẻ có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Tham khảo giá nhiều nơi

Để thanh lý được đồ cũ giá cao, bạn hãy tham khảo giá thu mua tại nhiều nơi để chọn ra cửa hàng có mức giá thu mua cao nhất.

Hunter – mua đồ cũ tại đà nẵng , không ép giá khách hàng. Thuận mua vừa bán!

Ngoài thu mua đồ cũ, chúng tôi còn thanh lý bàn ghế cũ giá rẻ tại Đà Nẵng với nhiều loại như bàn ghế văn phòng cũ, bàn ghế café cũ, bàn ghế quán ăn cũ, bàn ghế học sinh cũ. Sản phẩm đa dạng và phong phú, tình trạng từ 90% trở lên thanh lý với giá chỉ bằng 30-50% hàng mới cùng loại.

Nguồn từ : shopthanhlyso1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ