Mẹo mua đồ gia dụng một cách tiết kiệm nhất

Mẹo mua đồ gia dụng một cách tiết kiệm nhất được chúng tôi tổng hợp sau đây đảm bảo hữu ích cho mọi người đấy, cùng tìm hiểu nhé

do cu thanh ly

Mẹo mua đồ gia dụng một cách tiết kiệm nhất

Sử dụng mẫu mã cũ

Bất cứ thiết bị nào cũng qua giai đoạn cải tiến, tuy nhiên, về bản chất và những công dụng chính thì nó vẫn không thay đổi. Vì vậy, bạn không cần thiết phải chọn cho mình những thiết bị quá hiện đại và đời mới. Hơn nữa, những dòng sản phẩm mới ra đời cũng có khả năng rớt giá rất nhanh, và việc chạy theo mốt chỉ càng lãng phí thêm túi tiền của bạn.

Mua thiết bị đa năng

Mua các sản phẩm có thể thực hiện nhiều chức năng cũng là cách để bạn tiết kiệm chi tiêu. Ví dụ như lò vi sóng cũng có chức năng nướng nên không cần phải mua thêm một chiếc lò nướng nữa. Hoặc cũng có thể chọn mua chiếc máy giặt có kèm chức năng sấy thay vì phải mua thêm một chiếc máy sấy quần áo nữa. Ngoài việc tiết kiệm tiền ra, các thiết bị đa chức năng cũng giúp bạn tiết kiệm diện tích trong nhà mình.

Mua vào dịp khuyến mãi

Nếu không cần gấp, bạn hãy cố gắng đợi đến các dịp lễ để đi mua sắm. Đây là dịp mà càng siêu thị điện máy đua nhau giảm giá để tăng sức mua. Bạn có thể sẽ mua được một sản phẩm có giá trị thấp hơn so với ngày thường, đó cũng là một cách để bạn tiết kiệm tiền. Ngoài ra, khi mua hàng vào các dịp khuyến mãi, bạn cũng có thể được tặng thêm những sản phẩm khác như mua máy giặt tặng kèm bàn ủi hay mua tủ lạnh được tặng máy xay sinh tố.

Dịch vụ vận chuyển miễn phí

Có rất nhiều địa điểm mua hàng có thêm dịch vụ chuyển hàng đến tận nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí chuyên chở. Bạn cũng có thể đặt hàng qua mạng, nhà sản xuất cũng sẽ giao hàng đến tận nơi, việc này sẽ làm bạn cảm thấy yên tâm hơn khi mình không phải bỏ thêm bất cứ khoản phí nào khác ngoài việc mua đồ.

Sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện

Không chỉ cần tiết kiệm lúc mua sắm, bạn cũng phải tính đến việc tiết kiệm về lâu dài. Việc chọn lựa những sản phẩm tiết kiệm năng lượng giúp cho bạn giảm được một phần tiền trong hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình mình.

Theo dienmayxanh.com

Đây là kinh nghiệm được Hunter tổng hợp lại, không chỉ có ích cho bạn khi mua các sản phẩm mới mà còn rất hữu ích khi bạn mua đồ cũ Đà Nẵng. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, hẹn các bạn trong chuyên mục sau nhé, chúc các bạn mua sắm đồ gia dụng tiết kiệm nhất

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0705.170.375
Chat để được hỗ trợ